Gặp thí sinh có thành tích học tập 'khủng' nhất lịch sử HHVN - Phùng Bảo Ngọc Vân: sinh ra trong gia đình thuần về khoa học

Không ngờ cô gái sinh ra trong một gia đình thuần khoa học thế này mà cũng ước muốn thử sức tham gia vào showbiz sao? hi vọng em này sẽ đạt được thành tích cao, bởi vì với một người sinh ra trong gia đình thế, cộng với việc từng chỉ biết học và học như vậy chắc hồ sơ sẽ không có 'vết nhọ' nào đâu nhỉ. Nhưng hi vọng đừng như Kỳ Duyên, một người trước đây cũng từng được ca ngợi học giỏi và chỉ biết đến học thôi đấy, mặc dù hơi xấu không xứng đáng với vương miện hoa hậu :P


Theo Ban tổ chức, trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phùng Bảo Ngọc Vân được xem là thí sinh có thành tích học tập “khủng nhất” cho đến thời điểm hiện tại.

Năm 18 tuổi, khi đang là học sinh lớp 12, chuyên Toán- Tin của trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Ngọc Vân đã xuất sắc giành Huy chương Vàng và ba giải thưởng phụ của Triển lãm Quốc tế về Sáng tạo và Phát minh Kỹ thuật 2015 tại Malaysia, với phần mềm cải thiện hiệu suất của pin năng lượng mặt trời dưới điều kiện bị che khuất.

Với thành tích quốc tế đáng ngưỡng mộ này, Ngọc Vân được tuyển thẳng vào các trường đại học tại Việt Nam. Cô chọn vào trường Ngoại thương như ước muốn ấp ủ ban đầu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/c-bb-baaaczinmm_2mrmi7jt5nns4.jpg
Phùng Bảo Ngọc Vân
Với chiều cao 1m72, nụ cười rạng rỡ và nước da trắng ngần cùng số đo 3 vòng khá chuẩn 83-63-93, Ngọc Vân từng được ví là “con nhà người ta” khi có bố mẹ và anh trai đều công tác trong ngành dược.

Sinh ra trong gia đình thuần về khoa học, nhiều người ngỡ Ngọc Vân sẽ đi theo con đường học tập, nghiên cứu đơn thuần. Thế nhưng, mới đây cô góp mặt trong top 32 thí sinh thi Chung khảo phía Bắc của Hoa hậu Việt Nam 2016, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ về điều này, Ngọc Vân nói: “Em muốn hoàn thiện bản thân mình. Không chỉ về học tập, mà còn về ngoại hình, nhan sắc và sự tự tin. Có thể là em hơi tham lam, nhưng em luôn muốn đặt ra cho mình những áp lực và cố gắng hết sức để vượt qua”.

Được biết, bố mẹ Phùng Bảo Ngọc Vân cũng hết lòng ủng hộ con gái. Tuy nhiên, mẹ của Ngọc Vân cho biết, cô giống như một tờ giấy trắng đối với showbiz Việt, trước giờ chỉ biết học và học. Thành ra, khi tham gia cuộc thi này, Ngọc Vân phải đối mặt với không ít áp lực.

Ngọc Vân chia sẻ, khi chuẩn bị cho vòng Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2016, cô mới đi tìm mua giày cao gót để tập đi. “Từ trước tới giờ em toàn đi giày bệt hoặc xăng đan, nên việc chọn giày cao gót, rồi tập đi sao cho nhuần nhuyễn với em cũng là cả thử thách. Ban đầu thì có hơi đau và khó chịu, nhưng mà em cũng vượt qua được”.

Để có thể sải bước tự tin hơn trên đôi giày cao lênh khênh, Ngọc Vân quyết định đi học thêm về kỹ năng catwalk. Ngoài ra, cô cũng học thêm về các kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng xử…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/a-bb-baaacsulgz_2mrmi7jtbl8oc.jpghttp://tintuc.vn/giai-tri/gap-thi-sinh-co-thanh-tich-hoc-tap-khung-nhat-lich-su-hoa-hau-viet-nam-145406
Bình luận
-
83-63-93... Lấy đc cô này thì sinh con khỏi lo....

- Trả lời -

- 20/07/2016

hồi hoa hậu nguyễn thị huyền đăng quang cô á hậu 1 là tiến sĩ tốt nghiệp bên Úc đó thớt và chúa đảo tuần châu đã mời cô ấy làm người đại diện cũa đảo đó thớt

- Trả lời -

- 21/07/2016

đẹp

- Trả lời -

- 20/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?