Gặp lại nữ sinh bị tạt axit chấn động Sài Gòn: "Em vẫn không hiểu mình đã làm gì sai..."

hani_nguyenhani_nguyen

26/07/2016/0

'Sau tất cả, em luôn tự hỏi chính mình: 'Liệu bản thân đã làm gì sai để phải gánh chịu nỗi đau này?' ', cô gái bị tạt axit nói trong tiếng nấc nghẹn.
Giữa trưa tháng 7, chúng tôi tìm đến khu nhà trọ nằm khuất sâu trong một con hẻm nhỏ thuộc quận 12 (TP.HCM), để gặp Hoàng Tăng Thị Thu Hương (sinh năm 1995, quê Đắk Lắk). Thu Hương là nạn nhân của vụ tạt axit kinh hoàng trên đường Quang Trung hướng ngã 5 Gò Vấp về cầu vượt Quang Trung, trưa 30.3.

Trong căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn 12 m2 chất đầy đồ đạc, Hương ngồi nép mình góc phòng, nơi ánh sáng không thể 'chạy' tới. Hương gầy gộc, da tay mỏng đến độ thấy rõ những đường gân xanh, mái tóc dài nay đã cắt ngắn và gương mặt không còn như xưa…
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/ga9_2msj52mrj9dhl.jpg


Khóc nghẹn khi bị gọi là ‘xã hội đen’
Sau ca ghép màng ối mắt trái, Thu Hương được bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho xuất viện cách đây vài tháng. Cứ 10 ngày một lần, em phải tái khám ở một bệnh viện mắt trong thành phố. Đến nay, nhìn chung sức khỏe của Hương đã tạm ổn định.

Khi chúng tôi hỏi vì sao không về quê nghỉ ngơi một thời gian để ổn định tâm lý, Hương trả lời bằng giọng mỏng tang, yếu ớt: “Dạ, em ở lại để đi học. Em thích đi học lắm. Xuất viện khoảng 10 ngày là em đến lớp. Trước đêm trở lại giảng đường dù trằn trọc khá lâu, nhưng em cố bắt mình không được suy nghĩ nhiều. Cũng may, được sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô, mọi thứ sau đó đều suôn sẻ…”.
Đọc tiếp: http://tin28.info/tag/gap-lai-nu-sinh-bi-tat-axit-chan-dong-sai-gon.html?utm_source=google.com&utm_medium=cpc&utm_campaign=ads_trackling&utm_term=Du%20l%E1%BB%8Bch%20Vi%E1%BB%87t%20Nam&utm_content=Du%20l%E1%BB%8Bch%20Vi%E1%BB%87t%20Nam
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?