Gần 42 triệu cho 1 tiếng chữa bệnh phụ khoa: Không phải chặt chém, đây là lừa đảo

Cái này có thể xử phạt vì lừa đảo được rồi. Không đúng bệnh mà dám phán có bệnh, rồi chặt chém thì không thể tha thứ được.

Đến phòng khám Trung Quốc tại quận 1, nữ bệnh nhân được làm xét nghiệm tổng thể hết 1,8 triệu đồng. Bác sĩ dùng dụng cụ như siêu âm đầu dò để kiểm tra và chẩn đoán chị bị viêm lộ tuyến rất nặng.

Bác sĩ cam kết chữa một lần dứt điểm, bệnh nhân được điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao leep với giá 19,8 triệu đồng. Do chị bị viêm nhiễm phụ khoa, nhiều huyết trắng nên ngâm thuốc rửa âm đạo 5,8 triệu. "Nốt sùi đã ăn sâu vào cổ tử cung rất nguy hiểm" nên phải dùng laser điều trị sùi tốn thêm 15,8 triệu. Với những trị liệu này, bệnh nhân phải trả 41,4 triệu trong khoảng một giờ khám chữa bệnh.

Theo phác đồ, bệnh nhân phải điều trị tấn công bằng thuốc và dịch truyền trong 7 ngày, mỗi ngày hơn 3 triệu đồng. Để vết thương viêm lộ tuyến khô nhanh cần chiếu đèn điều trị 20 triệu một lần, tổng cộng 3 lần. Vì kết hợp điều trị hết nhiều bệnh cùng lúc, tổng cộng bệnh nhân phải chi trả 123 triệu đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/02/phong-kham-trung-quoc-chua-phu-khoa-gan-_2o580it3c36go.jpg


http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/phong-kham-trung-quoc-chua-phu-khoa-gan-42-trieu-donggio-gay-soc-849331.html

Video được xem nhiều:

Bình luận
-
Bọn đấy đồng bào nó nó còn thịt đẹp huống chi mình. Tất nhiên có chống lưng mạnh rồi mới dám ăn kiểu đó. Bọn này quan hệ gầm bàn thì nổi tiếng rồi. Giờ có mạng xã hội rồi, lên án và share mạnh cho nó hết đường làm ăn thôi, chứ có gào khản cổ không ai xử đâu, Chừng nào có vụ án mạng xảy ra thì họa may.

- Trả lời -

- 03/04/2017

Trước đây cũng có nhiều vụ tương tự như vậy rồi mà, tốt nhất người dân tự bảo vệ mình, đừng trông chờ gì hết.

- Trả lời -

- 03/04/2017

Có nhiều người cũng lo lắng thái quá về bệnh tình của bản thân, đi khám thì toàn "tự khai", rồi ngta nói (dọa) câu gì cũng răm rắp... May 123tr chứ thêm nữa cũng đưa cổ cho nó chặt. Rồi lại nói, hôm trước có con "quỷ đỏ" nào đó nói tình hình phòng khám TQ ở TPHCM, ĐN là rất khó, hoặc k thể kiểm soát. Đúng là tốn cơm gạo của dân.

- Trả lời -

- 03/04/2017

Mấy cái PK của bọn tq giờ nó cũng ma le lắm, biết dân mình cạch mặt bọn nó nên nhiều chỗ chơi chiêu, ghi tên PK bằng tiếng Anh hẳn hoi nhé. Tới khi người bệnh đâm đầu vào thì mới biết bị lừa. Mấy cái PK mà nhìn bé như cái lỗ mũi mà "nổ banh xác" trị được bá bệnh , đặc biệt là trị được những bệnh cực khó chữa hoặc bệnh khó nói, nhạy cảm thì đích thị là nó đó. Mấy vụ này thì mấy năm trước báo chí càn quét dữ lắm, thấy êm êm, nay nở rộ lại nhưng phương thức lừa đảo vẫn như cũ. Nguyên nhân vì sao thì mọi người tự hiểu nha. Ko còn cách nào khác là chúng ta phải tự bảo vệ mình và người nhà mình thôi, còn những người có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân thì đang bận lắm, dân số hơn 90 triệu thì có hao hụt đi một số người cũng đâu ảnh hưởng gì đến họ.

- Trả lời -

- 03/04/2017

Bọn này ko ai trị nó dc đâu, chả bjt là dc ai chống lưng. Nghe mấy em phụ tá ở đó nói rằng nhiều ng bị luộc tiền có kiện cáo vẫn thế thôi ko gquyet dc gì. Phòng khám Đại đông 461 ở đường Cộng hòa cũng y chang như thế. Năm ngoái đưa ng nhà đi khám suýt nữa bị nó luộc 25 triệu. Các bác có đưa ng nhà đi khám thì nên để ý nếu phát hiện là bác sĩ ng TQ khám thì từ chối liền tránh phiền phức nhé.

- Trả lời -

- 02/04/2017

Nó không tự nhiên lừa ai cả, chỉ có mình tự đưa đầu vào cho nó chặt thôi, tốt nhất thấy phòng khám với những chữ tàu thì chạy càng xa càng tốt, Có bệnh thì vào bệnh viện, sao lại cứ phải vào những cái phòng khám của tàu bị lừa còn than gì nữa.

- Trả lời -

- 03/04/2017

Chắc chắn có lừa nhé. Họ không ghi chữ tàu ở ngoài nhé. Bác sĩ là người tàu khám có bé phiên dịch ở canh luôn. Bạn chưa gặp phải mới nói lớn thôi.

-

- 03/04/2017

HDK

Quá sợ với bọn Trung quốc lang băm, càn phạt năng giám đốc phòng khám. mà cũng tại chi em nữa, sao không vô bệnh viện chữa

- Trả lời -

- 03/04/2017

Thằng cháu nhà mình bị gắt tiểu, hẹp bao qui đầu, mắc cỡ k dám nói với người nhà âm thầm theo quảng cáo phòng khám TQ, chùng giữ xe lại, giầy tờ tùy thân 45 phút hết gần 19 triệu, thằng bé gọi về nhà cầu cứu,...nhà tôi đến ...cuối cùng trả 8,5 tr và thằng bé phải vào bệnh viện điềh trị lại. Các bạn nhớ cảnh giác

- Trả lời -

- 03/04/2017

Tẩy chay bọn Tàu này đi.Nó có chữa trị gì đâu.Chặt chém dân mình là chính.

- Trả lời -

- 03/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?