Gái massage Mường Thanh Lào Cai sẵn sàng bán dâm cho khách: Có cả kiểu 'mẹ tắm cho bé'

Không ngờ 1 khách sạn cao cấp và nổi tiếng như Mường Thanh mà lại làm trò này? Hay đây là chỗ để cho những kẻ lắm tiền đến giải trí?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/05/1-hoat-dong-mai-dam-khach-san-muong-than_2oa17c4pgmqbe.jpgVừa qua, Báo Sức khỏe Môi trường điện tử nhận được thông tin của bạn đọc trên địa bàn TP. Lào Cai, phản ánh về vấn đề tệ nạn xã hội, cụ thể là hoạt động mại dâm trong khách sạn Mường Thanh Lào Cai (P. Duyên Hải, TP. Lào Cai, Lào Cai).

23g ngày 20/4/2017, nhóm PV trong vai khách “làng chơi”, chúng tôi được nhân viên lễ tân hướng dẫn tận tình đến khu vực phòng Massage của khách sạn. Để đến được khu vực này, “khách làng chơi” phải đi thang máy lên tầng 4 rồi mới đi bộ xuống được tầng 3 (khu Massage) hoặc phải đi bộ từ tầng hầm lên. Thang máy không thể đến trực tiếp khu vực này.

Cách bố trí khéo léo như vậy khiến người ta có cảm giác “yên tâm” vì nếu đoàn kiểm tra nào muốn ập vào thì thời gian từ cửa khách sạn tới khu vực này đã đủ để các nhân viên massage và khách “đánh bài chuồn”.

Sau khi bước vào cửa, chúng tôi được nhân viên tại quầy giới thiệu vé dịch vụ “thường” và “VIP”, theo đó, khi mua vé “VIP” thì khách sẽ được các dịch vụ đi kèm như tắm xông hơi, tắm nước thuốc” và tẩm quất.

Mua vé “VIP” với giá 480.000 đồng, chúng tôi được bố trí cho vào các phòng khác nhau. 5 phút một cô gái khá xinh đẹp, người nhỏ nhắn vận bộ đồ trắng bó sát, tự giới thiệu tên là T bước vào. “Em phục vụ anh được không…”, T nhỏ nhẹ.

Tại đây, chúng tôi được T. gợi ý cởi hết quần áo để vào phòng xông hơi. T cho biết, sau khoảng 15 phút xông hơi khách được các nhân viên tắm theo kiểu “mẹ tắm cho bé”.

T. giới thiệu mình quê ở Tiền Giang, vào nghề được vài năm và cũng đi chuyển làm vài chỗ. Sau vài câu chuyện bâng quơ T mở lời: “Ở đây chúng em có dịch vụ “thư giãn” đấy…”. Nghĩa là sao? Tôi hỏi. T nhỏ nhẹ: “Anh muốn làm gì cũng được…”.

Tôi tiếp tục hỏi: “Mỗi lần là bao nhiêu…”? “1 triệu”, T ngắn gọn.

Qua điều tra, chúng tôi được biết, nếu nhân viên nào mời được khách mà nhường lại cho nhân viên khác thì nhân viên đó sẽ được hưởng hoa hồng 40%.http://congly.vn/ban-doc/muong-thanh-lao-cai-hoat-dong-mai-dam-va-duoc-su-dong-y-cua-quan-ly-khach-san-208142.html

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/03/29_2o9mp3fhogl0d.jpg

Vụ xi nhan trái, rẽ phải gây náo loạn: Kiều nữ đi Lexus bất ngờ lên tiếng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Giờ mới biết hả mấy chú. Có vẻ các chú đi sau thời đại khá xa.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Bỡ ngỡ trước sự tiến hóa (hay thoái hóa?) của xã hội đến thế??? Thờ ơ quá...

- Trả lời -

- 08/05/2017

Giả vờ ngây thơ đó ạ!

-

- 09/05/2017

Có mấy chuyện này thật luôn hả thớt?

- Trả lời -

- 08/05/2017

Bắt hết đám massager đi. Quán nào cũng như quán nào. Nếu đàng hoàng thì thằng ma nào vô, ở nhà kêu vợ con đấm bóp.

- Trả lời -

- 08/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?