“Gái ế” uất nghẹn vì bị bạn trai và… vợ hợp sức lừa một cú ngoạn mục

Hứa sẽ ly hôn vợ xong thì anh ngỏ lời cầu hôn cô. Anh nói muốn làm đám hỏi trước, có như vậy anh mới yên tâm rằng cô không bỏ anh được. Cô cười bạn trai ngốc nghếch và gật đầu…
Cô 32 cái xuân xanh, có một cửa hàng kinh doanh làm ăn khá tốt, cuộc sống cá nhân đủ đầy, và có điều kiện kinh tế lo cho mẹ một tuổi già an nhàn. Chỉ có điều là ngần ấy năm, cô vẫn lẻ bóng đi về, bản thân lẻ loi cô độc khiến mẹ cô cũng đau đáu không thôi chuyện chung thân đại sự của con gái. Khổ nỗi, cô mãi vẫn không thể tìm thấy cho mình một người đàn ông tâm đầu ý hợp. Hạn chế về nhan sắc đã đành, giờ lại cứng tuổi nên con đường đến với hạnh phúc của cô chật vật hơn nhiều.

Anh xuất hiện vào một ngày không báo trước như cơn mưa bất chợt chiều hôm ấy. Anh vào cửa hàng cô trú mưa, tiện thể mua vài món đồ. Cơn mưa dường như khiến cho người ta đỡ vội vã hơn. Anh và cô nói vài câu chuyện vu vơ mà càng nói càng thấy hợp. Biết cô còn độc thân, anh vô cùng bất ngờ. Biết anh vẫn chưa lập gia đình, cô còn bất ngờ hơn, bởi tuổi tác của anh và cô đều đâu có trẻ.

Hai người gặp nhau như nắng hạn được cơn mưa rào. Họ nhanh chóng làm quen và thân thiết lúc nào không hay. Anh thường xuyên nhắn tin, gọi điện, tới cửa hàng đón cô đi chơi. Anh tặng hoa, tặng quà cho cô, chưa khi nào đòi hỏi cô phải chi ra một đồng nào. Khi anh ngỏ lời yêu, cô đồng ý mà lòng ngập tràn hạnh phúc. Mẹ cô cũng mừng lắm, bà như trẻ ra cả chục tuổi.

Thế nhưng, yêu nhau được 5 tháng thì cô phát hiện bạn trai đã có vợ và một con gái nhỏ. Cô sốc lên sốc xuống, gào khóc nức nở đòi anh một lời giải thích. Anh ôm chặt cô nói: “Anh ngàn lần xin lỗi vì đã giấu em chuyện này. Nhưng anh sợ nếu em biết thì sẽ không thèm để ý đến anh nữa!”. Rồi anh kể, anh và chị ấy kết hôn vì chị ấy nhỡ mang bầu trong một tối hai người cùng say rượu, chứ không hề có tình yêu. Kết hôn xong, hai người gần như mỗi người một cuộc sống, chị ấy thường xuyên qua lại với tình cũ, còn anh cũng chỉ vì con nên dăm bữa mới lại đến thăm chị ấy một lần, không hề ở cùng nhau.

“Anh sẽ nhanh chóng làm thủ tục ly hôn, em không chê bai anh đã từng cưới vợ và có con chứ? Đừng rời xa anh, không có em anh không sống nổi mất…”, anh mắt đỏ hoe nói với cô. Nói rồi anh lập tức dẫn cô tới chỗ vợ và con gái anh để cô được gặp họ. Người phụ nữ ấy thấy anh nắm tay cô đến thì dửng dưng như không.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/18/m50-1489650602509-crop-1489650619376_2o300jsbns6qn.jpg


“Gái ế” uất nghẹn vì bị bạn trai và… vợ hợp sức lừa một cú ngoạn mục ( Ảnh minh họa )

Khi anh để cô ở lại một mình với người “vợ hờ”, chị thở dài nói với cô: “Bọn tôi sẽ thu xếp để làm thủ tục ly hôn, tôi cũng chán cái cảnh sống thế này rồi, vì con và bố mẹ gia đình 2 bên mà phải hi sinh hạnh phúc cá nhân của bản thân. Nhưng có lẽ thời gian không thể nhanh được, cần phải làm công tác tư tưởng cho bố mẹ tôi và bố mẹ anh ấy nữa. Cô biết đấy, các cụ cổ hủ lắm, cứ nhắc tới ly hôn là nhảy dựng lên…”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/gai-e-uat-nghen-vi-bi-ban-trai-va-vo-hop-suc-lua-mot-cu-ngoan-muc
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?