“Gái ế” sau đám cưới rởm với gã đàn ông khát tiền mới biết mình sập bẫy

Mấy hôm sau Hiệp vẫn bặt vô âm tín. Tới lúc này thì cô đã có thể khẳng định gã đàn ông đó đã bỏ trốn mất dạng với số tiền cuỗm được từ đám cưới với cô rồi
Thanh vốn không xinh đẹp như những cô gái khác, nếu không nói là kém sắc. Gia đình cô bình thường, bản thân cũng không kiếm ra nhiều tiền. Có lẽ vì vậy nên tới tận bây giờ, dù đã sắp trải qua đủ 33 cái xuân xanh nhưng cô vẫn chưa tìm được người đàn ông của đời mình.

Một ngày, Hiệp bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của Thanh. Anh là nhân viên sửa chữa điện lạnh mà trong một lần chiếc tủ lạnh nhà cô hỏng, cô đã có dịp quen biết. Hiệp hơn Thanh 2 tuổi, cũng chưa có gia đình vì mải mê làm ăn và điều kiện kinh tế chưa cho phép. “Bây giờ các cô gái ai cũng chê trai nghèo hết em ạ, nên anh chưa dám lấy vợ”, Hiệp nửa đùa nửa thật. Trong lòng Thanh nhủ thầm: “Còn em không chê mà anh!”, nhưng ngại ngần không nói ra miệng.

Sau hôm ấy, Hiệp và Thanh vẫn giữ liên lạc và dần trở nên thân thiết lúc nào không hay. Một tháng sau, Hiệp ngỏ lời yêu khiến Thanh vỡ òa trong hạnh phúc. Cô biết, sẽ còn rất nhiều khó khăn chờ đón 2 người ở phía trước nhưng nếu đồng tâm hợp lực, Thanh tin rồi cô và anh sẽ vượt qua tất cả.

Yêu nhau 2 tháng, Hiệp ngỏ lời cầu hôn Thanh. Cô ngỡ ngàng, không nghĩ anh lại nóng vội muốn cưới cô làm vợ đến thế. Hiệp giải thích: “Anh đã nhiều tuổi, mẹ mong anh lấy vợ từ lâu lắm rồi. Hơn nữa không nhanh trói em lại, có ai nẫng mất thì sao?”. Thanh nghe thế thì vui sướng ngất ngây, gật đầu không do dự. Cô cũng dâu còn trẻ trung gì nữa đâu. Có một người đàn ông như Hiệp thật lòng muốn tính chuyện trăm năm, cô còn mong ước gì hơn?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/06/b45-1491210754139-crop-1491210776149_2o5ojinb4aqtp.png


Đám cưới của Hiệp và Thanh diễn ra nhỏ gọn nhưng đầm ấm. Hiệp nói, bố anh đã mất, mẹ anh đi nước ngoài xuất khẩu lao động làm giúp việc cho người ta, không thể nói về là về được. Nhà ở quê của nhà anh cũng bán từ lâu rồi, sau này mẹ anh về nước thì sẽ đến sống với vợ chồng cô. Anh em họ hàng ở quê khinh mẹ con anh nghèo nên đã lâu không qua lại. Thanh nghe hoàn cảnh của Hiệp thì thương xót còn không hết, cũng chẳng nghi ngờ gì. Nhưng cô bàn với anh, thuê vài người lớn tuổi để đóng giả làm họ nhà trai, kẻo bố mẹ cô buồn lòng mà mọi người lại xì xầm.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/gai-e-sau-dam-cuoi-rom-voi-ga-dan-ong-khat-tien-moi-biet-minh-sap-bay
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?