Gái bán dâm bỏ tiền túi, cho tú ông "quan hệ miễn phí" để được làm bạn diễn chụp ảnh khỏa thân: Một vốn bốn lời!

Sướng đủ đường thế này bảo sao mà ham. Được giải quyết nhu cầu, đã không mất tiền lại còn được "lương tháng". Các thanh niên bây giờ cũng biết làm giàu thật

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/1_41324_2o7bf6k1292hn.jpg


Tú ông đó là Nguyễn Doãn Hậu (28 tuổi, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội). Mới đây đối tượng này bị công an quận Cầu Giấy, Hà Nội khởi tố để điều tra hành vi Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy và Môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 19/3, Công an quận Cầu Giấy kiểm tra hành chính một nhà nghỉ ở phường Trung Hòa, bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm. Gái bán dâm tên Nhàn khai đi khách theo sự giới thiệu của Hậu. Các cô gái đi "vui vẻ" với khách thuê Hậu chụp ảnh khỏa thân để đăng lên các trang web đen hòng tìm khách.

Ngày 17/2, Nhàn gọi điện hẹn Hậu tới chụp ảnh khỏa thân. Ngoài tiền công phải trả, Hậu còn được cô gái này cho "vui vẻ" miễn phí. Gái bán dâm Hòa cũng vậy, ngoài việc phải trả phí 4 triệu đồng/tháng, Hòa cũng phải cho tú ông kia quan hệ miễn phí.

Do ảnh của Hòa đăng trên web đen bị mờ, Hòa gọi điện yêu cầu Hậu đến nhà nghỉ chụp lại. Anh ta vừa vào vai diễn cùng Hòa, vừa tự chụp ảnh. Khi cặp đôi sắp kết thúc buổi ghi hình, họ bị cảnh sát ập tới bắt quả tang.

Nguồn: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/tu-ong-chup-anh-khoa-than-cho-gai-duoc-yeu-mien-phi-3333387/

VIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiện


VIDEO xem nhiều: Tài xế xe chở heo tông chết CSGT rồi bỏ xe nhảy cầu Đồng Nai trốn
VIDEO được xem nhiều: Hai thanh niên đấm nhau như Chân Tử Đan và Diệp Vấn giữa phố đi bộ Hà Nội, dân đứng cổ vũ như hội thi
Bình luận
-
Cô ta biết đầu tư dài hạn nhưng chọn sai đối tượng.

- Trả lời -

- 17/04/2017

..tấm gương khởi nghiệp đây rồi...tor 0 đồng...!!!???

- Trả lời -

- 17/04/2017

Vụ này xử lý là thằng Hậu vào trường cải tạo nhân phẩm ,còn cô gái bị phạt hành chánh tội mua dâm. Cô gái trả tiền cho thằng này mà đúng không.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Thằng này là thằng ma cô chứ tú ông cái giề.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?