Gã ngoại quốc trộm ôtô của nhà báo Việt để chạy xem xe có tốt hơn xe ở Trung Quốc không: Lí do trên trời!

Tên này nghĩ công an là trẻ con hay sao mà khai cái kiểu vậy? Loài này đúng là bấn quá làm liều đây mà. Nước ngoài thì nước ngoài vẫn phải xử nghiêm không tha!Nguồn: Plo.vn


Trưa 27.7, phía Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, vẫn đang tạm giữ đối tượng Huỳnh Lương Hải (33 tuổi, ngụ tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) - nghi phạm đã gây ra vụ trộm xe của 1 Trưởng Đại diện Văn phòng báo chí tại ĐBSCL.

“Nghi phạm khai rằng, việc trộm xe nhằm mục đích chạy thử xem chiếc ôtô này có tốt hơn xe ôtô ở Trung Quốc hay không”, 1 cán bộ điều tra cho hay.

Theo công an, lời khai của nghi phạm không hợp lý. Cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh làm rõ. Trong sáng cùng ngày, Công an tỉnh Hậu Giang đã cử lực lượng sang Trà Vinh để phối hợp, tập trung công tác điều tra.

Qua lời khai ban đầu, nghi phạm khai đã sang Viêt Nam cùng với em trai được khoảng 1 tuần nay. 3 ngày trước, cả 2 thuê nhà trọ tại thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang). Đến rạng sáng 27.7, nghi phạm này đã đập cửa ô tô của 1 nhà báo cùng thuê phòng tại khách sạn, tông cửa bỏ trốn, bỏ lại người em.

>> Xem chi tiết Gã ngoại quốc đã cướp xe nhà báo Việt như thế nào

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/27/thumb_660_aeca1de0-a210-42a0-bde6-8fec3f_2om562j0nbf11.jpg


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn[embedPost]VIDEO HOT:[/embedPost]


Bình luận
-
Tử xem nhà tù ở Việt có tốt hơn nhà tù bên Trung quốc không?

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?