Gà Đông Tảo với cặp 'chân rồng' giá 60 triệu cũng không mua được: Đúng là thừa tiền

Tôi tin chắc rằng những người bỏ ra nhiều tiền như vậy để sở hữu 1 con gà Đông Tảo là để dùng vào biếu xén chứ không phải để ăn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/1453084668-g---d--ng-t-o-10_2m0tos9ntotqd.jpg


Anh Giang Tuấn Vũ, chủ trại gà Đông Tảo ở Xóm Trung Đình-Đông Tảo cho biết: “Thời điểm này năm ngoái, gia đình mình chưa có nhiều khách hàng đặt mua. Tuy nhiên, năm nay đã bán được trên 40 con gà làm quà biếu Tết. Người mua không chỉ ở các tỉnh phía Bắc mà có những khách ở Sài Gòn gọi điện ra đặt mua. Thậm chí, một số khách hàng từ Pháp có đặt mua và mời mình mang gà Đồng Tảo sang Pháp tư vấn theo diện thú cưng”.

Anh Vũ cho biết thêm, giá bán gà Đông Tảo trong dịp Tết Nguyên đán dao động từ 1,5-10 triệu đồng/con với cân nặng 4-5,5 kg. Nhưng, để có được những chú gà to, dáng đẹp và chân rồng, khách phải bỏ ra hơn chục triệu đồng. Thậm chí, có con lên tới 2 cây vàng SJC mới mua được.

Năm 2014, mình đã bán cho một đại gia 1 cặp gà trị giá 51 triệu đồng. Tết này, mình có nuôi giống một chú gà trống, được các đại gia trả giá 60 triệu đồng. Tuy nhiên, mình vẫn chưa chốt giá”, anh Vũ tâm sự.

http://khampha.vn/tin-nhanh/san-ga-dong-tao-voi-cap-chan-rong-gia-2-cay-vang-c4a383353.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?