Flores: 'Cách đối xử của phái Nam Huỳnh Đạo rất thô lỗ', Huỳnh Tuấn Kiệt có thấy xấu hổ?

Huỳnh Tuấn Kiệt có thấy xấu hổ khi bị Flores nhận xét như thế này không đây? Dù không thi đấu thì cũng mời người ta chén nước chứ, bị đối xử như thế người ta người ta đánh giá thô lỗ cũng đúngNguồn: News.zing.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/22/untitled110_2old4c99ageso.jpg

Về chuyện phái Nam Huỳnh Đạo từ chối không tiếp ông cách đây ít ngày, ông đánh giá thế nào về cách hành xử của họ?


- Theo văn hóa nhiều nước thì cách đối xử của phái Nam Huỳnh Đạo rất thô lỗ. Tôi tới đình Nam Chơn với tư thế rất hòa nhã, đồng thời chỉ muốn bắt tay Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt. Ông ta đã tránh né tôi. Giờ thì tôi không muốn nói về Chưởng môn Kiệt nữa.
Nếu nhận ra một võ sư "dỏm" nào đó, ông có quyết tâm kiểm chứng năng lực của họ, dù có phải đi khắp thế giới?

- Tôi sẽ không đi khắp thế giới để vạch trần những võ sư "dỏm". Đó không phải nhiệm vụ của tôi. Các bạn trẻ nên tự nhận biết đâu là giá trị thật trong võ học.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Võ sư của 1 võ đường đã sợ bỏ trốn rồi koh6ng dám ra mặt anh Flores cũng nên khoan hồng. Chấp chi kẽ kém hơn mình

- Trả lời -

- 22/07/2017

mother... mày gửi lời thách đấu. ngay từ đầu ngừơi ta đã năm lần bảy lượt trả lời "không" rồi. tự mày mò sang VN rồi năm lần bảy lượt mò đến tận ổ người ta, làm nhục người ta đủ các kiểu. HỎI AI MỚI LÀ NGƯỜI THÔ LỖ???? ở Mỹ mà mày làm vậy là ăn kẹo đồng rồi. ai cho mày cái quyền" bắt ép ngừi ta phải tiếp" mày ? thích thì tiếp, gặp hạng thô lỗ thì ko tiếp. tự xưng học lễ nghĩa với bậc thầy VN mà nguyên tắc giao tiếp sơ đẳng nhất cũng không biết. P/S: HTK thì đúng là loại lừa bịp, rút đầu rút cổ rồi. nhưng đây chỉ nói về lễ nghĩa và nguyên tắc giao tiếp, phép lịch sự.

- Trả lời -

- 22/07/2017

Ở Mỹ mà chiêu trò bịp bợm như tay mập Kiệt là ngồi tù mọt gông rồi đó.

-

- 22/07/2017

Buồn!

- Trả lời -

- 22/07/2017

Người ta chửi Kiệt lặc là "lừa đảo thô bỉ" mà Kiệt lặc còn ko care thì "thô lỗ" có là gì.

- Trả lời -

- 23/07/2017

Thông báo mới nhất của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đăng tải sáng 19/6 trên trang chủ Nam Huỳnh Đạo : Tái bút : Nếu có dịp về Việt Nam trong một tinh thần mà tâm thế của Võ sư Pierre Francois Flores hoàn toàn thư thái không bị áp lực bởi tranh đấu thắng thua thì Tôi sẽ mời Võ sư Pierre Francois Flores bữa cơm thân mật truyền thống Việt Nam và cởi mở trao đổi Võ học với Võ sư Pierre Francois Flores và sẳn sàng học cái hay cái giỏi mà Võ sư Pierre Francois Flores rèn luyện được. Thời gian 3 tháng vừa qua tôi phải tập trung hoàn thành phần thượng tầng công phu Nội công tâm pháp của Nam Huỳnh Đạo, đòi hỏi tôi phải tập trung tinh thần chuyên chú Nội khí nên tôi không tiện giao tiếp mọi người. Nay tôi đã đại tập thành công phu nên tôi sẵn lòng gặp gỡ võ sư Pierre Francois Flores bất cứ lúc nào Võ sư Pierre Francois Flores về Việt Nam trong tâm thế hòa khí để tôi có dịp giới thiệu tinh túy của Võ học Võ đạo Việt Nam. Chào đoàn kết, Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

- Trả lời -

- 23/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?