Facebook share điên đảo đoạn clip khiếp đảm với công nghệ nước đóng bình: Nước thế này có đảm bảo?

Hàng nghìn Facebooker đang chia sẻ đoạn clip với caption "Khiếp - xem xong không dám uống luôn".Đoạn clip mô tả lại quy trình nước đóng bình 20 lít nhiều gia đình vẫn dùng hàng ngày. Nước được xả từ vòi (trông khác gì bể nước thông thường các gia đình vẫn dùng sinh hoạt), sau đó được người phụ nữ đóng nắp lại. Tất cả đều được làm một cách thủ công.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/25/dong_thung_2p59o8ji5jeb4.jpg


Bên cạnh những bình luận bức xúc vì cho rằng những người này ko có chút lương tâm, đóng nước bẩn đem bán,. và cảnh báo mọi người ko nên mua nước đóng bình.

Tuy nhiên cũng có bình luận cho rằng cách đóng nước thế này là chuyện bình thường.

"Biết ngay là sẽ có mấy đứa không biết gì vào chửi người ta. Chỉ có nhà máy lớn mới có đủ kinh phí để mua máy móc thiết bị và các dây chuyền tự động. Còn đây là cơ sở nhỏ nên họ chỉ mua hệ thống xử lý nước các dây chuyền vào nước đóng chai đều làm bằng thủ công. Nước sau khi xử lý sẽ ra từ cái van mà mọi người nghĩ là nước bẩn". Facebooker Quốc Cơ bình luận.

"Đúng là ko hiểu gì cả . Nước đóng trai ko như vậy thì như thế nào . Các bà muốn theo dây chuyền thì các bà có mua nổi ko . Ko biết thì đừng có đăng vớ vẩn" Facebooker Khoảng lặng của biện đồng tình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/25/nuoc_2p59of7pcmj57.jpg
Bình luận
-
Thứ gì cũng chất cấm cũng hóa chất độc hại....giờ uống nước cầm hơi thôi cũng chết như thường

- Trả lời -

- 08:51 - 25/10

Nhìn thì không hợp vệ sinh , Nhưng vòi Nước được thiết kế riêng rẻ thì đây có lẻ là một cơ sở nhỏ được lấp hệ thống lọc và xử lý Nước .( có phân chia nhiều vòi ) mà công nhân đang sang chiết vào bình . Người đăng clip hình như có thù với chủ cở sở nầy thì phải . Nói chung vấn đề nầy là bình thường .

- Trả lời -

- 09:19 - 25/10

Chuyện thường mà, người ta làm thủ công thì đâu tư hệ thống xử lý nước bằng bồn lọc các tạp chất sau đó đưa qua bồn khử các kim loại độc rồi chia ra vòi, mỗi công nhận ngồi riêng 1 khu vực để đóng chai. Thường thì chi phí làm hệ thống này giao động từ 70-200 triệu, chi phí bán 1 bình nước này từ nơi sản xuất chỉ có giá từ 2.500-3.000 VNĐ, các bác mua về sang tay bán lòng vòng lên tới giá 12k. Ở các tòa nhà lớn người ta đầu tư luôn hệ thống lọc nước ( nước được lấy từ nguồn nước không tên) sau đó được dẫn xuống từng lầu và ghim vào hệ thống nóng lạnh để sử dụng.

- Trả lời -

- 11:33 - 25/10

Có đúng quy trình không vậy?

- Trả lời -

- 14:59 - 25/10

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?