[Fắc hàng séo] : Chủ tịch CLB Sài Gòn tiếc nuối nói về nhiều cầu thủ "đẳng cấp cao" bị bỏ quên vì không ở HAGL.,

http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2017/1-1509963108255-0-74-904-1529-crop-1509963113388.jpg

Tuyển vn mà phân nửa toàn thành phần " dở ông dở thằng"hagl ??.,thì đá đấm cái nỗi gì., nếu các cầu thủ slna tự ái chán,ko muốn đá,có thể là đêm trường dài .,cho BĐVN.

Đỗ Văn Thuận (phải) là cầu thủ đẳng cấp thế giới?

Chủ tịch CLB Sài Gòn ông Nguyễn Giang Đông khẳng định Đỗ Văn Thuận là cầu thủ đẳng cấp thế giới, đáng lẽ đã được lên ĐTQG từ lâu chứ không phải đợi tới bây giờ.

Hôm nay 06/11, ĐT Việt Nam chính thức hội quân tại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan vào ngày 14/11.

Trong danh sách HLV Park Hang-seo công bố chiều tối ngày 05/11, quân SLNA "sạch bóng", không có bất kỳ cầu thủ nào góp mặt. Ở đó, 5 gương mặt mới gồm Đình Trọng, Văn Thuận, Xuân Cường, Văn Cường và Minh Vương lần đầu được "ăn cơm tuyển".

Dù có được hai thành viên của CLB Sài Gòn góp mặt lần này là Văn Thuận và Đình Trọng nhưng Chủ tịch CLB Sài Gòn ông Nguyễn Giang Đông vẫn cảm thấy tiếc nuối khi đội nhà còn một số gương mặt có thể góp mặt lần này. Bố vợ của tiền vệ Văn Quyết cũng cho rằng nhiều sao SLNA xứng đáng được triệu tập.

"Theo tôi, danh sách mà HLV Park Hang-seo vừa công bố dựa khá nhiều từ những gì HLV Mai Đức Chung bàn giao lại. Việc có 5 gương mặt mới được gọi lần này thể hiện sự khách quan của ông Park dù có khá ít thời gian để tuyển chọn.

Tuy nhiên, một vài cầu thủ khác của SLNA, Hà Nội hay Sài Gòn hoàn toàn xứng đáng có tên trong đợt tập trung này. Tiền vệ Trần Phi Sơn của SLNA chơi rất tốt ở 5 trận gần đây. Trận đấu với Sài Gòn, Phi Sơn chơi khá hay, chỉ số instat thể hiện cậu ta đang có được phong độ cao.

Tiền vệ Hoàng Thiên thời gian gần đây đang chơi rất lên chân, ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho Sài Gòn nhưng không được gọi. Nhưng cũng phải thông cảm cho ông Park khi không có nhiều quỹ thời gian để lựa chọn hết những tuyển thủ tốt nhất vào lúc này".

http://sohanews.sohacdn.com/2017/1-1509963056674.png

Phi Sơn đã bị ông Park bỏ sót? (Ảnh: Cao Nguyên)

"Tôi không bất ngờ khi Đình Trọng được gọi tập trung lần này vì cậu ta từng góp mặt trong thành phần U20 Việt Nam tại World Cup và U22 Việt Nam ở SEA Games 29 vừa rồi.

Riêng với Đỗ Văn Thuận, đó là một tài năng bẩm sinh trong bóng đá. Cậu ta là trụ cột giúp đội thăng từ hạng Nhất lên V-League. Đến lúc này, giới truyền thông và người hâm mộ đều đánh giá Văn Thuận là tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại.

Ở Văn Thuận hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành cầu thủ tầm cỡ thế giới. Thể lực dồi dào, kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật rất thông minh. Nhiều chuyên gia sau khi chứng kiến bàn thắng từ khoảng cách 60m vào lưới TP.HCM mới đây, trước đó là cú bứt tốc ghi bàn vào lưới Thanh Hóa đều có chung nhận định trình độ của Văn Thuận nằm ở tầm cỡ thế giới.

Nếu Văn Thuận được chơi cho HAGL hay Hà Nội thì cậu ta đã góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam cách đây 2 năm rồi. Bởi các chuyên gia hay HLV thường chỉ để ý đến những cầu thủ có mác tuyển thủ hay đang chơi ở V-League nên những cầu thủ chơi ở giải hạng Nhất như Văn Thuận ít được để ý", ông Đông tiếp.

soha.

Bình luận
-
CON HÁT TẤT NHIÊN BỐ PHẢI KHEN HAY RỒI

- Trả lời -

- 10:46 - 07/11

nhìn cái bảng triệu tập cầu thủ thì có lẽ séo này còn ., kém ngu hơn cả HT,phiên bản nhái ht 2.0 và tất nhiên thành tích sẽ tệ hại hơn cả HT xịn( ht ít ra còn có nhiều cầu thủ vì vn,ht mà đá,séo này có ai,trông chờ mấy thèng gà ruột nổ hagl??., chỉ phá đám giỏi,làm suy yếu nghiêm trọng u23,tuyển vn hơn là đóng góp chuyên môn?)

-

- 20:00 - 07/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?