FA vác dao đâm bạn chết thảm giữa nhà văn hóa chỉ vì bị chế "ế vợ": Chết vì cái miệng!

Bạn bè với nhau cái kiểu gì mà đứa chê bạn không biết tán gái, đứa nói bạn ế kinh niên. Xỉa xói nhau rồi cuối cùng thằng chết thằng đi tù. Một cái kết không thể thảm hơn cho 1 tình bạn.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/xwsq2_2onbkbi332g66.jpg


Ngày 4-8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố, bắt giam đối tượng Nguyễn Doãn Lan (SN 1985, trú tại xóm 3A, xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) để điều tra về tội Giết người. Nạn nhân trong vụ án mạng này là anh Nguyễn tú Hùng (SN 1984, trú cùng xóm).

Theo kết quả điều tra, tối 31-7, Lan cùng nhóm bạn trong đó có Hùng đi đến nhà văn hóa của xóm để xem các cháu tập văn nghệ chuẩn bị cho ngày Quốc khánh 2-9. Tại đây, Lan trêu chọc một người trong nhóm rằng "yêu một cô gái mà không dám thể hiện". Thấy vậy, Hùng cũng chọc lại Lan là hơn 30 tuổi rồi mà chưa hỏi được vợ.

Cho rằng mình bị xúc phạm, Lan quay sang gây gổ với Hùng và bị người này đấm vào mặt. Sự việc sau đó được mọi người can ngăn đồng thời giải tán đám đông.

Ấm ức vì bị bạn chê không lấy được vợ, Lan về nhà lấy một con dao bấm thủ trong người rồi quay lại nói chuyện với Hùng. Khi gặp nhau, Lan thấy Hùng đang đứng một mình ở nhà văn hóa liền đến hỏi vì sao lại dám xúc phạm anh ta. Hai bên sau đó tiếp tục xảy ra cãi cự nhau. Bất ngờ, Lan cầm con dao thủ sẵn trong người đâm bạn một nhát vào cổ khiến máu ra nhiều.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
Tụi này đâm nhau cũng lựa chỗ tốt nhất để đâm!

- Trả lời -

- 04/08/2017

Bó tay hai chú FA chọc nhau một chú chết, chú còn lại đi tù . Khổ thân !

- Trả lời -

- 04/08/2017

- Trả lời -

- 05/08/2017

Kiếm con bướm càng ngày càng khó khăn,

- Trả lời -

- 04/08/2017

SA cũng khổ lắm các bác ạ, thui được cái an ủi là giờ ăn cơm Nhà nước, có Nhà nước nuôi, sướng nhé!

- Trả lời -

- 04/08/2017

...không có bạn trẻ buồn...có rồi không kịp ân hận...!!!???

- Trả lời -

- 05/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?