Ép trộm ăn hơn 50 quả chuối để "thải" ra tang vật, cách làm tiết kiệm

Cashisking9xCashisking9x

12/01/2016/0

Trả lại đồ vật kiểu này không biết khổ chủ sau này có dám đeo trang sức lên người nữa không nhỉ!? Thử tưởng tượng mà xem quá trình trao trả lại tang vật =)))

Một tên trộm, 25 tuổi, đã phủ nhận việc giật sợi dây chuyền của một phụ nữ trên đường phố rồi nuốt vào bụng. Máy X-quang của bệnh viện đã phát hiện thấy và bác sĩ yêu cầu phẫu thuật để lấy ra. Tuy nhiên, cảnh sát từ chối vì cho rằng cách này quá đắt tiền và thay vào đó, họ đã dùng… chuối.

“Anh ta bị buộc phải ăn hơn 40 quả chuối và sau đó sợi dây chuyền đã được thu hồi. Chúng tôi bắt anh ta phải rửa sạch chúng trước khi giao trả lại cho nạn nhân” - AFP dẫn lời thanh tra cáo cấp của cảnh sát Mumbai - Shankar Dhanavade - cho biết. Tên trộm hiện bị cảnh sát tạm giam chờ ra tòa vào ngày 15-1.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/chuoi_pha_an-thumb_kqea_2lts68saig06t.jpg

Đây không phải lần đầu tiên cảnh sát Mumbai “dùng chuối phá án”. Tháng 7-2015, một tên trộm cũng bị ép ăn hàng chục quả chuối và uống hàng lít sữa để thải ra tang vật. Hồi tháng 4-2015, một tên trộm cũng "nhả" ra một sợi dây chuyền vàng và hoa tai cỡ lớn sau khi ăn 60 quả chuối.

http://www.dailymail.co.uk/wires/afp/article-3393514/Mumbai-police-force-feed-thief-dozens-bananas.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?