Em trai Quyền Linh kể chuyện mất trắng 3 tỷ đồng, không còn nhà cửa thì bị đồng nghiệp hắt hủi thất nghiệp triền miên

Muốn đầu tư làm ăn trước hết phải biết lượng sức mình, chừa một số tiền để lo cho bản thân, đó là trách nhiệm. Giờ anh có vợ con phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định nếu không muốn họ khổ. Đa số các nghệ sĩ đầu tư kinh doanh thường thất bại nhỉ?Nguồn: News.zing.vn


Sau những bộ phim được đón nhận, Quyền Lộc có những tia sáng hy vọng về nghề. Anh quyết định mở sân khấu nhằm thỏa mãn đam mê. Để có tiền sửa sang địa điểm, mua đạo cụ... nam diễn viên đã xin ba bán căn nhà 3 tỷ đồng để đầu tư làm sân khấu kịch Đinh Tiên Hoàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/03/untitled-1_2orm3e6ttkt23.jpg


Vì quá tin bạn bè, anh giao mọi người làm tất cả. Quyền Lộc cho hay anh đầu tư hết số tiền bán nhà để mở sân khấu nên khi sân khấu khai trương cũng là lúc anh không còn một đồng nào. Không những thế trung tâm văn hóa lại không duyệt cho anh thuê địa điểm. Như vậy chưa kịp diễn vở nào, Quyền Lộc đã mất trắng 3 tỷ đồng. “Ba thương, muốn giúp tôi làm nghề nên giấu anh Linh bán nhà. Ngựa non háu đá và quá tin tưởng người làm nên thất bại thảm hại”, anh lý giải.

Mất tất cả, Quyền Lộc lại đi gõ cửa khắp nơi xin vai diễn, việc làm. Đáp lại sự mong mỏi ấy lại là những cái lắc đầu với lời đá xoáy: “Lộc đã làm giám đốc của nhà hát rồi thì còn làm gì nữa. Để những vai diễn đó cho em út làm”.Từ đó, anh thất nghiệp triền miên. Suốt một năm Quyền Lộc ngồi quán cà phê quen mà tiền nước do bạn chi trả. Anh chỉ thoát khỏi thất nghiệp khi xin làm hậu đài tại HTV.
>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?