Em trai nữ sinh lớp 9 bị sát hại, bỏ trong thùng xốp không thể ngủ yên sau cái chết của chị, ai đền được nỗi đau người ở lại?

Đứa bé còn quá nhỏ để hiểu hết tính chất nghiêm trọng của vụ án. Nó chỉ biết chị nó đã chết vì bị một kẻ khác sát hại. Nhưng chỉ từng ấy thôi cũng đủ để nó bị ám ảnh cả đời. Những tổn hại mà tên sát nhân gây ra là quá lớn. Lớn hơn cả tội ác mà hắn đã gây ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/17/20170115150109-hung-thu-giet-nguoi-o-chu_2no6d98os9eg9.jpg


Đã qua 4 ngày kể từ khi vụ án nữ sinh bị giết hại rồi giấu vào thùng xốp, nhưng đến nay mỗi khi nhắc đến, cả người thân và bạn bè của em đều không cầm được nước mắt.

Được biết, Hằng là con gái đầu trong gia đình có hai chị em, kế sau là em trai đang học tiểu học. Mấy ngày nay kể từ khi chị mất, em trai vẫn luôn nhớ đến Hằng khiến mọi người ai cũng ứa nước mắt "Mấy hôm nay con chẳng thể ngủ ngon, nhắm mắt lại là nhớ đến chị”, em trai Hằng tâm sự.

>> Xem toàn bộ hành động sát hại bạn gái rồi phi tang của nam sinh 16 tuổi

>> Xem thêm: Giết nữ sinh 15 rồi giấu xác trong thùng xốp phi tang: Tối đa cũng chỉ 18 năm tù?

Đến nhìn bạn mình lần cuối, em M. trải lòng: "Nhìn di ảnh bạn ấy mà xót lắm. Nghĩ đến việc thi thể bạn bị giấu trong thùng xốp, chúng em vẫn còn ám ảnh lắm..."

Em Nguyễn T.M (học cùng khối với nữ sinh Hằng) đến giờ vẫn chưa tin rằng bạn mình đã ra đi vĩnh viễn và người sát hại bạn ấy lại là người mà Hằng vẫn hay xem là bạn: "Hằng có kể với em về Bình, nói là bạn ấy với Bình thường hay đi chơi với nhau. Ở trường em cũng thấy cả hai rất thân thiết. Đến hôm nay hay tin, em rất bất ngờ và hoảng hồn hơn khi người sát hại là Bình", M. chia sẻ.

Em Lê.V.T (bạn học của Hằng) đau buồn cho biết: "Khi biết tin này chúng em rất sốc, không ngờ sự việc lại xảy ra với bạn Hằng. Thường ngày bạn ấy rất hòa đồng và giúp đỡ các bạn nên ai cũng quý mến bạn ấy. Em mong bố mẹ của Hằng sớm vượt qua nỗi đau thương này".

VIDEO Hình ảnh cuối cùng của nữ sinh 15 tuổi trước khi bị bạn giết hại, giấu xác vào thùng xốpVIDEO cận cảnh quá trình nghi phạm kéo thùng xốp chứa thi thể nữ sinh 15 tuổiNguồn: phunutoday

Bình luận
-
Thôi các bác Nhà Bấu ạ. Các bác khai thác ở khía cạnh của Vụ Án là được rồi. Cớ gì lại lôi đứa bé 9t vào và gán cho nó cái "Ám Ảnh Trả Thù" ?. Gia đình người ta đã mang nổi đau mất con, mất chị...Nay lại phải đối diện với câu hỏi của các bác. Làm vậy các bác có thấy lương tâm mình thanh thản không?.

- Trả lời -

- 17/01/2017

Phải! Mà trả kiểu gì? Không lẽ đợi thời gian nữa theo "vào đó" để trả!?

-

- 17/01/2017

Aha

Mình cũng thắc mắc: mắc mớ gì gợi ý trả thù?

-

- 17/01/2017

PHÁP LUẬT ĐỪNG NÊN KHOAN HỒNG CHO NHỮNG KẺ CÓ HÀNH ĐỘNG ÁC THÚ.VÌ NHỮNG THÀNH PHẦN NÀY KO CẢI TẠO ĐƯỢC ĐÂU.HÃY DÀNH SƯ KHOAN HỒNG VÀ TÍNH NHÂN ĐẠO CHO NHỮNG NGƯỜI PHẠM PHÁP MÀ CON NGƯỜI VẪN CÒN HIỆN DIỆN TRONG HỌ.

- Trả lời -

- 17/01/2017

gia đình bé gái để vượt qua nỗi đau này không đơn giản . mấy cu báo chí đừng đào bới nữa . Xem tại sao trẻ trâu giờ hung hãn vô lương tâm đến vậy do đâu ???

- Trả lời -

- 17/01/2017

Trả cái beep nhé.Thích ông cho vào thùng xốp không?

- Trả lời -

- 17/01/2017

Hãy giáo dục bé, đừng trả thù. Chia buồn với gia đình

- Trả lời -

- 17/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?