Em gái thân thiết lên tiếng về tiết lộ chấn động của Đàm Vĩnh Hưng: chưa bao giờ thấy anh khóc như này

Hạnh Phúc 1904Hạnh Phúc 1904

15/12/2016/0

Được Đàm Vĩnh Hưng xem như một người em gái đặc biệt, mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi đã lên tiếng đồng cảm, chia sẻ sâu sắc trước vụ việc tiết lộ chấn động về mẹ ruột của Mr Đàm.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/em-gai-than-thiet-len-tieng-ve-tiet-lo-c_2njbg8a74ert0.jpg


Thân thiết và có mối quan hệ đặc biệt như vậy, nhưng nỗi uất ức, sự dồn nén của anh ấy suốt 30 năm, chị không mảy may hay biết, để có thể chia sẻ, cùng anh ấy vượt qua hay ít nhất là động viên, bên cạnh, chị có trách Mr Đàm?

- Với tôi, vấn đề quan trọng bây giờ không phải là trách móc, mà tôi quan tâm đến cảm xúc hiện tại của anh ấy. Hơn nữa, đâu phải chuyện gì cũng có thể nói ra, có những chuyện càng nói ra càng tổn thương sâu sắc, anh ấy hẳn là đã không thể chịu đựng được nữa mới tiết lộ sự thật chấn động này.

Trước vụ việc này, cảm xúc của chị ra sao?

-Thực sự, tôi thấy rất thương anh ấy. Chắc hẳn, vì đã rất đau khổ, đã chịu đựng nhiều năm, đã trả số tiền rất lớn lên đến 20 tỷ nên anh ấy mới lên tiếng như vậy. Bởi không ai muốn đem chuyện gia đình mình cho người khác biết. Anh Hưng có lẽ đã kiệt sức. Tôi mong mọi người hiểu và thương anh ấy. Tôi đồng tình với cách hành xử của anh Hưng, không thể tiếp tay như vậy mãi cho mẹ ruột, mọi thứ đều có giới hạn.

Đã bao giờ chị chứng kiến Đàm Vĩnh Hưng khóc vì chuyện buồn nào đó ngoài đời chưa?

- Chưa bao giờ, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy khóc. Một ông Hoàng nhạc Việt, một người đàn ông tài năng, bản lĩnh như vậy nhưng đã rơi nước mắt trước bao nhiêu người hẳn là đã dồn nén quá nhiều uất ức.

Yoona//14/12/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/14/43_2nj9r8pqfipjo.jpg

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng nợ trăm tỷ: Tình mẹ bao nhiêu tỷ? liệu Mr Đàm đã làm tròn chữ hiếu?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo Vietnamnet.vn
Bình luận
-
Tội anh ấy quá phải sống trong nhung lụa và xài đồ hiệu suốt 30 năm qua, phải chi làm thằng hót tóc thì đâu có khổ dữ vậy!

- Trả lời -

- 15/12/2016

"Một Ôn Hoàn nhạc Việt, một người đàn ông tài năng, bản lĩnh như vậy nhưng đã rơi nước mắt trước bao nhiêu người hẳn là đã dồn nén quá nhiều uất ức."

- Trả lời -

- 15/12/2016

...đã chịu đựng ngần ấy năm...sao phút chót lại dại dột thế,,,khó hiểu về anh chàng này...!!!???

- Trả lời -

- 15/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?