Em gái quyết định phá thai để cứu anh trai bị bệnh: Chỉ có thể là tình anh em

Cô ấy còn trẻ, còn có khả năng mang thai khác. Đứa trẻ vô tội nhưng nó chưa thành một con người hoàn chỉnh như anh trai cô ấy. Cô ấy có quyết định bỏ thai cứu anh trai là quyết định vô cùng đúng đắn. Tình anh em thật quý khi biết hy sinh cho nhau

Yang Li, 24 tuổi, sống ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, mang thai được ba tháng thì biết tin anh trai Yang Jun, 29 tuổi, sẽ không thể qua khỏi nếu không được cấy ghép tủy xương. TheoOddity Central

Các bác sĩ nói với Yun rằng cách duy nhất để anh được sống là ghép tế bào gốc tạo máu, và người phù hợp nhất chính là em gái anh, Yang Li.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/sis1-6139-1476844378_2nb2bfcfj3dcj.jpg

Yang Li đang phục hồi sức khỏe trong bệnh viện sau khi bỏ đứa con 3 tháng tuổi trong bụng

Phải thông báo tin này với cô em gái, khi biết em đang mang thai, là điều khó khăn nhất từ trước tới nay đối với Yang Jun. Nhưng anh cũng đau lòng không kém khi nghĩ đến cảnh đứa con gái 7 tuổi và người vợ đáng thương sẽ sống sao nếu không có bố. Nước mắt lưng tròng, Jun đành nói với Li rằng cô chính là cơ hội sống cuối cùng của anh.

Khi trao đổi với bác sĩ về những biến chứng có thể xảy ra với người mang thai khi tiến hành phẫu thuật cấy ghép, Yang Li được biết quá trình điều trị này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới thai nhi trong bụng. Các bác sĩ khuyên cô hãy chọn giữa anh trai và đứa con chưa thành người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/sis2-5453-1476844378_2nb2bfcer5c2t.jpg

Yang Li chia sẻ cô không thể biết anh sẽ chết mà không cứu

"Tôi lớn lên trong một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Hà Nam. Do hoàn cảnh gia đình nghèo khó, tôi đã phải đến ở với dì", Li chia sẻ trong một bài phỏng vấn. "Anh Yang Jun khi ấy đang làm việc ở Hàng Châu, mỗi khi về nhà, anh đều đến tìm tôi, cho tôi nhiều quà bánh".

Tốt nghiệp cấp ba xong, Yang Li cũng đến Hàng Châu để tìm việc làm. "Lúc mới chân ướt chân ráo đến đây, tôi tìm được việc trong một tiệm chăm sóc sắc đẹp. Vì lo lắng cho sự an toàn của tôi, anh ấy ngày nào cũng đưa đón tôi đi làm. Nếu không có đủ tiền ăn, anh ấy là dẫn tôi đến siêu thị, mua cho những thứ ngon", người phụ nữ trẻ nhớ lại. Tuy ở xa cha mẹ nhưng Yang Li luôn cảm thấy an toàn khi có anh trai chăm sóc.

Sau khi trao đổi, bàn bạc kỹ với chồng và gia đình chồng, Yang Li cuối cùng đưa ra quyết định đau lòng là bỏ đứa con trong bụng để tiến hành phẫu thuật cấy ghép.

"Đây là cơ hội sống cuối cùng của anh trai tôi. Tôi phải cứu anh ấy", cô nói.

seven7//14/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/14/anh-em-blogtin_2na9j4c39rqpf.jpg

2 anh em tử vong trong nhà vì bố mẹ để thứ này trong tủ lạnh, đúng là không khác nào bom hẹn giờ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnNguồn: Ngôi sao
Bình luận
-
Cô ấy đã quyết định rất đúng , cầu cho em bé được đầu thai trong lần cô ấy mang bầu lần sau .

- Trả lời -

- 19/10/2016

Tội quá, Đây là lời giải " trong hoàn cảnh này" của câu đố con với anh ruột chết đuối. Cuộc sống luôn đầy bất ngờ...., rồi sẽ có lúc ta phải chọn cho mình 1 hướng giải quyết mà trong đó bình thường ta ko thể nào làm được. Mong gia đình này sẽ vượt qua được nổi đau.

- Trả lời -

- 19/10/2016

Sự lựa chọn đúng đắn. Cảm động tình anh em. Cầu cho cháu bé siêu thoát.

- Trả lời -

- 19/10/2016

Anh em như thể chân tay mà ! Hic !

- Trả lời -

- 20/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?