Em gái Công Vinh bị tố cố ý để lại đồ lót trong xe của người tình để chọc tức cô vợ đang mang thai

Sáng 23/6, tài khoản Facebook Linda N tiếp tục gây chú ý khi đăng status kèm theo những hình ảnh tố cáo hot girl Khánh Chi, em gái Công Vinh giật chồng và khiêu khích. Trong số những "chứng cứ" mà người này tung ra có đoạn video cô gái được cho là Khánh Chi uốn éo sexy bên một khách nam trong hộp đêm và hình ảnh được cho là đồ lót của cựu hoa khôi Đại học Văn hóa để lại trong xe của người tình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/23/khong-the-nhan-ra-day-la-em-gai-cong-vin_2oh7j9e1lgr7d.jpg

"Chị Lê Thị Chi hay còn gọi là Khánh Chi à... Em đã bỏ qua cho chị, đã cố gắng không muốn nhắc đến chị và gã chồng đó lần nào nữa... Chị từng có gia đình, cũng có con gái, đã làm mẹ, mà sao chị vẫn trơ trẽn vẫn muốn lấy niềm đau của người khác làm niềm hạnh phúc của chị vậy? Em cũng nhường cả gã chồng phản bội ấy cho chị rồi mà sao chị vẫn muốn đòi hỏi thêm vậy?

Cảm giác của chị như thế nào khi mà một ngày nào đó chị đột nhiên phát hiện trên xe chồng chị có quần lót, mỹ phẩm, váy đầm của đàn bà khác? Em không cần biết chị vô tình hay cố ý khi đã biết em đang mang thai mà vẫn cố tình làm gia đình em rối lên. Vì chị, em đã phải đi khám bác sĩ để lấy thuốc an thần cho dễ ngủ. Vì chị mà em chấp nhận mất chồng khi đang mang thai sắp đến ngày sinh nở. Vì chị mà con em chưa ra đời đã phải mất cha. Như thế vẫn chưa đủ hay sao? Vì chị, mà mỗi đêm hai mẹ con em phải ôm nhau mà khóc. Mỗi lần nhớ lại cảnh chị và chồng em ôm ấp, tử cung em lại đau như thế nào chị biết không?

Em đã cảnh báo chị một lần rồi mà chị vẫn cố tình cho em thấy những món đồ chị để lại trong xe chồng em sau khi hai người qua đêm với nhau. Chị Chi ạ, em đã nói rồi hiện giờ em chỉ muốn bình yên để chờ đợi con em ra đời thôi... Ngoài ra chẳng cần giành lại cái thứ rác rưởi mà chị ôm ấp mỗi ngày đâu. Đàn bà chỉ sợ trong cuộc đời không có con thôi, chứ chồng thì thiếu gì chị ạ.... Chị nên nhớ chị qua đây làm nghề gì. Tại em chưa muốn làm lớn chuyện thôi. Những chuyện chị làm, những hình ảnh, những chứng cứ em đang giữ cũng đủ để chị bị trục xuất về nước rồi đấy. Chị đừng có tỏ vẻ thách thức em. Chị nên nhớ rằng cái kết đắng của chị chưa kết thúc nhanh vậy đâu", Linda N nhắn gửi tới Khánh Chi.
Bình luận
-
Em gái ạ, ả Lê Thị Chi này cũng chả báu bở gì chồng em đâu, chẳng qua là ả muốn kiếm chút vốn hoặc giả như chồng em có QT SIN thì ả cũng chỉ muốn lấy cái QT ấy xong là chồng em lại "lên đường" ngay thôi em ạ.

- Trả lời -

- 23/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?