Em đừng tốn công sức làm gì, tôi có vợ con rồi

Vợ tôi tốt, con tôi ngoan, vợ chưa làm gì có lỗi với tôi, tôi phải có lập trường, phải là người đàn ông khiến cô ấy tin tưởng.
Tôi biết, em đẹp và quyến rũ. Và tôi càng hiểu, người con gái như em không thiếu gì đàn ông vây quanh. Em là một cô gái thông minh, tài sắc vẹn toàn. Tôi thừa nhận, có lúc mình từng bị em làm cho rung động và cũng có lúc tiếc rằng, tại sao tôi không gặp em trước đây, thì có thể mọi chuyện đã thay đổi…

Em thích tôi, em thú nhận như vậy mà không hề e ngại ngay cả khi em biết tôi đã có. Ừ, con gái cá tính như em, dám nói ra tình cảm của mình đâu phải là chuyện gì đáng trách. Em cũng đâu có vồ vập tôi, chỉ là nói thật cõi lòng mình và tôi trân trọng điều đó.

Tôi thường xuyên đi ăn, đi cà phê với em, nghe em kể những câu chuyện vui, tâm tình về hoàn cảnh của mình và cảm thấy vô cùng thú vị. Đó là cảm giác thú vị thực sự, vui vẻ thực sự của tôi khi được ở bên cạnh em. Tôi cũng quan tâm em như cách mà tôi dành cho vợ mình những năm tháng trước. Chỉ là, tôi sợ, sợ một ngày nào đó tôi sẽ ngã vào vòng tay em như một kẻ đớn hèn không giữ được lập trường và bị mụ mị vì nhan sắc trẻ.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/em-dung-ton-cong-suc-lam-gi-toi-co-vo-co_2nc7ia7ai91s5.jpg
[/embedPost]

Tôi quan tâm em, ân cần bên em và khiến em càng cảm thấy, tôi là người đàn ông tuyệt vời. Em càng yêu tôi thì tôi lại càng lo sợ. (Ảnh minh họa)

Tôi quan tâm em, ân cần bên em và khiến em càng cảm thấy, tôi là người đàn ông tuyệt vời. Em càng yêu tôi thì tôi lại càng lo sợ. Tôi quý em, nhưng tại sao khi một người đàn ông có vợ yêu quý và muốn bảo vệ một cô gái trẻ như em gái của mình thì người ta lại không tin? Tôi muốn giữ vững lập trường, muốn được là người đàn ông bên cạnh em vì thấy em cô đơn lạc lòng, nhưng không phải là người tình.

Chưa một lần tôi đưa em vào nhà nghỉ dù em cũng có ý này ý nọ. Cũng chưa một lần tôi dành cho em một cái nắm tay hay một cái ôm. Đơn giản, tôi thật sự muốn giữ khoảng cách nhưng em lại cứ níu vào tôi…

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/em-dung-ton-cong-suc-lam-gi-toi-co-vo-con-roi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?