Em chồng tôi và màn đánh tráo quà tặng không thể chấp nhận được!

Dẫu biết chuyện mẹ chồng nàng dâu hay chị dâu em chồng là vấn đề muôn thuở. Nhưng không hiểu sao tôi lại có một cô em chồng vô duyên đến vậy.
Nhà chồng tôi ở quê, vì thế khi em chồng tôi lên đại học thì đến sống cùng với vợ chồng tôi. Từ ngày có em chồng lên ở, lúc nào tôi cũng thấy bức bách, làm gì cũng không thoải mái. Mà chồng tôi lại có tính chiều em, thành ra tôi mà nói em gái anh thế này thế kia là anh lại nghĩ tôi bụng dạ hẹp hòi.

Em chồng tôi đang học năm đầu đại học. Mà học hành gì đâu, con bé suốt ngày đi chơi với đám bạn và cậu người yêu chưa đủ lớn. Thôi chuyện yêu đương thì tôi không dám bàn, nhưng là con gái lại lớn rồi thì phải biết giữ ý tứ.

Trên đời này làm gì có chị dâu nào mà khi em chồng đến tháng phải giặt từ cái quần lót dính máu, đến mua băng vệ sinh cho em chồng như tôi không? Đã vậy có hôm tôi ngủ dậy vào nhà vệ sinh thì thấy băng vệ sinh dùng xong con bé chẳng gói ghém bỏ vào thùng rác mà ném chình ình lên sàn. Là con gái với nhau cả nên tôi góp ý nhẹ nhàng, thế mà con bé phụng phịu gọi cho mẹ chồng tôi. Buổi sáng đã bực vì em thì buổi trưa mẹ chồng tôi gọi điện lên giáo huấn tôi cách cư xử với nhà chồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/10/a13-1488944365363_2o1r6ccks85bq.jpg




Buổi sáng đã bực vì em thì buổi trưa mẹ chồng tôi gọi điện lên giáo huấn tôi cách cư xử với nhà chồng. (Ảnh minh họa)

Rồi mọi việc trong nhà đều cần đến bàn tay của tôi hết. Hôm nào đi học về em chồng cũng than mệt, đói. Lúc ăn xong thì chạy vội vào phòng nói làm bài tập. Chẳng lẽ con bé nói vậy rồi tôi lại kêu nó ra rửa bát? Thế nên dù sống cùng nhau nhưng em chồng của tôi không khác gì khách quý. Nhiều bữa cơm dọn lên còn chê ỏng eo, rồi phải mời 5 lần 7 lượt con bé mới xuống ăn.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/em-chong-toi-va-man-danh-trao-qua-tang-khong-the-chap-nhan-duoc
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?