Em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn đăng thư xin lỗi khán giả kèm theo chữ ký của Ariana Grande sau khi nữ ca sĩ huỷ show

Sự việc Ariana Grande bất ngờ hủy show diễn tại Việt Nam trước giờ G đang là chủ đề khiến dư luận "dậy sóng". Trước "tâm bão", Phillip Nguyễn - người đưa show diễn Dangerous Woman Tour về Việt Nam, đã nhanh chóng lên tiếng. Thay mặt BTC, Phillip Nguyễn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Ngoài ra, anh chia sẻ rằng bản thân rất tiếc trước sự cố hi hữu lần này. Cuối cùng anh mong sức khỏe của nữ ca sĩ mau chóng bình phục. Đi kèm dòng trạng thái của Phillip Nguyễn là bức thư xin lỗi kèm theo chữ ký của Ariana Grande.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/19_2oq7i0akicnq9.jpg


Toàn bộ chia sẻ của Phillip Nguyễn:

"Xin chào mọi người, tôi không mong mỏi gì hơn ngoài việc mang đến Việt Nam một buổi trình diễn xứng tầm thế giới để nâng tầm chất lượng nền giải trí nước nhà. Và tour diễn Dangerous Woman của Ariana Grande là một dự án được chúng tôi ấp ủ bấy lâu nay.Chúng tôi muốn nói rằng, mọi thứ đã được chuẩn bị hoàn tất cho đến khi chúng tôi biết được thông tin về tình trạng sức khoẻ của Ariana Grande. Điều này dẫn đến quyết định vào lúc 15:00 ngày hôm nay (23/08/2017) là buổi biểu diễn sẽ không diễn ra từ đội ngũ quản lí của Ariana Grande. Chúng tôi và cả Ariana Grande đều rất muốn chương trình được tiếp tục diễn ra tốt đẹp, nhưng điều đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của buổi biểu diễn. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này đã xảy ra với các đối tác và những người tham gia. Bản thân tôi cùng với những người hâm mộ chúc cho Ariana Grande mau chóng bình phục"- Phillip Nguyễn chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/screen-shot-2017-08-23-at-19-31-18-15034_2oq7ido7s1rh9.png

Dòng trạng thái mới nhất trên Instagram của em chồng Hà Tăng. Trong hình là bức thư xin lỗi của của Ariana Grande kèm theo chữ ký của nữ ca sĩ.

Trước đó Phillip Nguyễn cũng chia sẻ tham vọng muốn mong chờ concert của Ariana Grande thành công để trong tương lai Katy Perry, Maroon 5, Bruno Mars... có thể đến Việt Nam tiếp theo. Nhưng lần thất bại này trong concert của Ariana Grande thì mong ước của em chồng Hà Tăng có vẻ ngày càng xa vời rồi đó. Tội, người chịu nhiều thiệt thòi nhất trong vụ này có lẽ là anh ấy. Công sức bỏ ra là một chuyện, quan trọng hơn là cái uy tín bị ảnh hưởng chỉ vì cô ca sĩ chảnh choẹ đó.


yahooooo//09:09 - 24/08

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/08/24/ava-1503485382933_2oq7n71d5mjpk.jpg

Ariana Grande bất ngờ huỷ show, người chịu thiệt thòi nhất là em chồng Hà Tăng đấy!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?