Elly Trần giản dị bất ngờ vẫn bị soi đeo túi trăm triệu đi từ thiện

Elly Trần xuất hiện với vẻ ngoài giản dị “chưa từng thấy” nhưng công chúng cũng tinh mắt nhận ra chiếc túi hàng hiệu giá trị cô mang theo mình.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/elly-tran-14_2n2n6gi6dh1lj.jpg


Mới đây, Elly Trần dành thời gian đến huyện Cái Be, tỉnh Tiền Giang tham gia một số hoạt động từ thiện. Bà mẹ hai con diện bộ trang phục jeans năng động, khác hẳn với hình tượng gợi cảm thường ngày.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/elly-tran-15_2n2n6gi67j3m1.jpg


Tuy nhiên cư dân mạng tinh mắt vẫn nhìn ra Elly Trần mang theo mình một chiếc túi có trị giá lên đến tiền trăm triệu. Do đoạn đường khó di chuyển bằng xe, Elly Trần quyết định đi bộ đến địa điểm tổ chức lễ trao tặng quà cho các em nhỏ và khánh thành cầu Khang Linh (tại xã Thiện Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/elly-tran-gian-di-bat-ngo-van-bi-soi-deo-tui-tram-trieu-di-tu-thien
Bình luận
-
Nhìn cô Elly nầy cứ như là con búp bê bơm hơi đấy nhỉ! Ngồ ngộ, ngồn ngộn, thồn thộn, đồn độn.....Kkkkk

- Trả lời -

- 23/08/2016

đúng dzậy.... muốn "thấy" cái túi hàng hiệu phải thật tinh mắt bởi vì nó đc "dấu kỹ" ..... trc bụng của ET... ET "tản bộ" ....túi "dấu" trc bụng,.... hình thì chụp từ phía trước tới...nếu không "thật sự"... tinh mắt sẽ không thấy nó cám ơn TG đã nhắc nhở là trên ảnh có "cái túi hàng hiệu"!! xin tuyên dương công trạng!

- Trả lời -

- 23/08/2016

"Do đoạn đường khó di chuyển bằng xe nên Elly quyết định đi bộ", tuy nhiên thực tế trong ảnh con đường thì bằng bê tông và vắng người, còn túi xách thì khỏi phải bàn, thớt đã nhắc giùm rồi.

- Trả lời -

- 23/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?