Ế khách, tiếp viên massage xếp hàng dài, khỏa thân chiều thượng đế từ A đến Z: Lại bắt cóc bỏ đĩa?

Cái này thì ở đâu cũng có, từ thành thị cho tới nông thôn, chỉ có khác là hiện đại và giá cả mà thôi. Xã hội vì tiền hủy hoại thế hệ hậu bối. Bọn trẻ rồi lại khổ. Gánh nặng xã hội sau sẽ rất nặng. Chỉ vì nuôi con gì và trồng cái gì?

Nguồn: Baodatviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/ba-ria-vung-tau-ghput1413613645_2op3l0prb4tmh.jpg


Cơ sở bị phát hiện cho tiếp viên chiều khách từ A đến Z là cơ sở xoa bóp Mỹ Hạnh nằm trên đường Trương Công Định, phường 3, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bà chủ của cơ sở này là Phùng Thị Mỹ Hạnh (SN 1974, ngụ phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu).

Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 13/8, lực lượng chức năng ập vào cơ sở trên và phát hiện 3 nữ nhân viên của cơ sở đang trong tình trạng không mặc quần áo đang thực hiện hành vi bán dâm cho 3 khách. Ở phía ngoài sảnh, lực lượng chức năng còn phát hiện gần 10 nữ nhân viên khác đang chờ tới lượt phục vụ cho khách.

Các tiếp viên khi làm việc với công an đã khai nhận là nhân viên của cơ sở, do khách ế ẩm nên tiếp viên được bà chủ cho vui vẻ với khách tại cơ sở. Theo đó, các vị khách sẽ phải mua vé rồi sau đó các nữ nhân viên sẽ tìm cách mồi chài thương lượng giá cả. Sau đó, các nhân viên sẽ đưa vào các phòng ở trong để thực hiện hành vi này.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:VIDEO HOT:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?