Duy Phước: "Tôi đố kỵ và ghét thần đồng Bé Châu cực kỳ"

Trích đoạn nổi tiếng giúp Duy Phước được tung hô là thần đồng hài "triệu người mê" những năm 2000

Mấy chục năm trước tên tuổi bé Châu nổi tiếng hơn Duy Phước khá nhiều. Sau này khi lớn lên, con trai Lê Giang lại có phần "nhỉn" hơn và sống được với nghề nhờ mức cát xê khá cao. Cả 2 đều tài năng, chỉ tiếc là cái bóng quá lớn đã khiến họ khó vụt sáng thành sao hạng A,B như ba mẹ

Sau 12 năm rút lui khỏi showbiz, 'Thần đồng âm nhạc' bé Châu thay đổi đến mức Hoài Linh phải thốt lên: 'Tôi còn không nhận ra con tôi nữa'

Nguồn: Soha.vn

Bao nhiêu khán giả vốn đang hâm mộ và ủng hộ Duy Phước cũng chuyển sang tung hô Bé Châu. Điều đó đã khiến thần đồng hài "phát điên".

Duy Phước nhớ lại: "Lúc đó mình là con nít nên đố kỵ, hơn thua lắm. Tôi ghét Bé Châu ra mặt. Thậm chí, tôi còn nói với cha mình, thấy nó diễn ngày này thì nhận ngày khác đi, đừng diễn chung ngày với nó.

Đụng mặt Bé Châu ở sân khấu là tôi bị kỵ rơ đến mức ba bảo làm sao mà mỗi lần mày gặp nó, mặt mày xanh lè xanh lét, không có tâm trí diễn vậy con? Thật sự mỗi lần nghe khán giả hò reo tán thưởng Bé Châu là tôi bị rối não".

Thế nhưng, đó là chuyện thời... con nít. Bây giờ, qua bao thăng trầm của cuộc sống, của nghề – khi cả hai thần đồng đều đã trưởng thành thì họ lại rất thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau.

"Đó là chuyện ngày xưa. Còn bây giờ tôi và Bé Châu quý nhau cực kỳ. Có lẽ vì đứa nào cũng đều đã trưởng thành, biết suy nghĩ và cũng đã qua thời thần đồng của mình rồi.Chúng tôi hay nói chuyện với nhau trên facebook. Tâm sự chuyện đời chuyện nghề và thậm chí còn giới thiệu công việc cho nhau làm", Duy Phước tâm sự.

>>> VIDEO HOT: Cách xử lý thông minh của người đẹp trượt băng xứ Hàn khi bị bung cúc áo, suýt lộ vòng 1

Cách xử lý thông minh của người đẹp trượt băng xứ Hàn khi bị bung cúc áo, suýt lộ vòng 1

>>> VIDEO XEM THÊM: Sau 13 năm, cô bé bị bố mẹ vứt bỏ tại nhà ga giờ đây đã nổi danh khắp nước Mỹ

Sau 13 năm, cô bé bị bố mẹ vứt bỏ tại nhà ga giờ đây đã nổi danh khắp nước Mỹ
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?