Duy Mạnh tặng khán giả lao lên sân khấu đánh mình 2 triệu đồng: Rất nhiều người khen, trừ Jimmii Nguyễn chê quá dở!

Theo tôi đoán, ca sĩ Duy Mạnh thấy tội nghiệp nên tặng 2 triệu đồng cho khán giả lao lên sân khấu đánh mình nhưng không hiểu sao mặt sưng to và có chút máu rơi nhẹ nhẹ. Còn ý kiến "Vì trong bối cảnh hiện nay, Duy Mạnh đã tạo ra tiền đề xấu cho kẻ lợi dụng theo đấy mà 'đòi quà' của Jimmii Nguyễn quá chủ quan. Chẳng lẽ Duy Mạnh sợ đến mức phải cho tiền?Nguồn: Motthegioi.vn


Tối 19.10.2017, trong lúc Duy Mạnh đang biểu diễn quán bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị thì một khán giả lao lên sân khấu và đánh anh. Rất may mắn, Duy Mạnh đã tránh kịp thời.Diễn xong, Duy Mạnh đã đến gặp khán giả có hành động quá khích kia.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/21/7_zrse_2p4n7ckd94enn.jpg


Lúc đó, thanh niên này mặt sưng to và có chút máu rơi nhẹ nhẹ, không nói lý do vì sao đánh Duy Mạnh, chỉ khóc và liên tục xin lỗi anh. Điều bất ngờ là nam ca sĩ Hải Phòng đưa 2 triệu cho khán giả quá khích về mua thuốc uống. Cách ứng xử khác người của Duy Mạnh được nhiều người, đặc biệt là fan của anh, ca ngợi.

Tối qua, khi có người bạn chia sẻ bài viết về vụ việc trên Facebook kèm lời khen Duy Mạnh ứng xử rất tỉnh và giỏi, Jimmii Nguyễn vào bình luận đầy bất ngờ.

Là nam ca nhạc sĩ nổi tiếng một thời hải ngoại và từng phát ngôn coi thường thị trường âm nhạc Việt, Jimmii Nguyễn viết: “Quá giỏi, theo chân phù thuỷ âm nhạc Mr. Đàm được rồi. 2 triệu giải toả được ức chế của fan cuồng? Giỏi quá giỏi! Đàn anh có khác.Nhưng nhìn tổng quát như vậy Duy Mạnh đã giỏi chưa? Chưa.

Vì trong bối cảnh hiện nay, Duy Mạnh đã tạo ra tiền đề xấu cho kẻ lợi dụng theo đấy mà 'đòi quà'. Có thể gây phiền luỵ đến anh chị em nghệ sỹ khác nếu như cái đà 2 triệu giải quyết này mọc lên như nấm. Để xem Duy Mạnh sẽ bỏ ra bao nhiêu triệu nữa trong tương lai cho nhóm cái bang chực chờ vây quanh mỗi khi chàng diễn. Xuống bàn thăm hỏi là quá đỉnh, quá giỏi rồi nhưng bỏ tiền ra là thành dở.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?