Duy Khánh bật khóc nói về tin đồn tình cảm với Trấn Thành: "Tôi có nhắn tin xin lỗi Hari Won nhưng cả tháng không được trả lời"

Tại sao Hari Won không trả lời tin nhắn xin lỗi của Duy Khánh khi dính ồn ào tình cảm với Trấn Thành nhỉ? Vì bị tổn thương sao?Nguồn: Soha.vn


Theo đó, Duy Khánh kể: "Khánh rất bức xúc trước những lời đồn và đã viết 1 cái status để giải trình. Trong đó, Khánh có nhắn tên người vợ của anh. Tiếp đến, Khánh có nhắn tin cho người vợ của anh, Khánh nhắn là xin phép được nhắc tên chị, đồng thời những điều viết trên báo không phải sự thật, đó không phải là tâm ý của Khánh. Khánh đâu có ác vậy đâu, mà cũng đâu có liên quan gì đến mình để dành cho họ những câu nói tiêu cực. Vợ anh Trấn Thành không trả lời. Vợ của anh không hồi đáp".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/untitled-5_2p4dklpbaminh.jpg


"Khánh nghĩ mình đã sai rồi. Còn chuyện bị giận chắc là phải hỏi vợ của ảnh vì Khánh đâu có biết chị có cảm xúc thế nào. Cứ cho rằng vợ của ảnh giận đi, không đọc được tin nhắn. Nhưng mà để cả tháng rồi đâu thể nào, chẳng lẽ bận dữ vậy. Khánh nghĩ thế này, nếu có vấn đề gì thì mình cứ nói chuyện với nhau. Khánh đã xin lỗi rồi, Khánh nói rằng tự nhiên Khánh viết thế đó, rồi bị lên báo với tên của tất cả mọi người.

Với câu hỏi Trấn Thành có đứng ra giải quyết để mối quan hệ của 2 người trở nên thoải mái hơn không, Duy Khánh nói: "Khánh có nói với anh, có làm sao thì Khánh kể với anh vậy đó. Nhưng anh đứng về phía vợ của anh. Điều này cũng đúng thôi, anh phải đứng về phía vợ của anh chứ. Đó là chuyện hiển nhiên, Khánh muốn buồn cũng không buồn được. Tại vì đó là gia đình của họ mà". Với câu hỏi, có bao giờ tiếc nuối vì khoảng thời gian đã dành ra cho Trấn Thành, Duy Khánh bộc bạch: "Nếu nói không tiếc thì là nói xạo đó. Nhưng Khánh nghĩ từ từ rồi cũng hết thôi. Mình chỉ nên dành nỗi buồn và những giọt nước mắt đó cho gia đình.
>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
. Duy Khánh bật khóc... nói về tin đồn tình cảm với Trấn Thành...!
http://st.vitalk.vn/img/2017/10_19/image_2p4di426q9aqa.jpeg

- Trả lời -

- 19/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?