Dương Triệu Vũ: “Tôi chứng kiến nhiều lần anh Hưng quỳ xuống xin mẹ ruột”

“Tôi đã chứng kiến rất nhiều lần anh Đàm Vĩnh Hưng phải quỳ xuống xin mẹ ruột để cho mình được yên, không sử dụng tên tuổi anh trong vấn đề mượn nợ…”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.
Anh Hưng là người hay lo cho người khác. Ngay cả với người dưng, một người bình thường anh quen, anh sẽ nhớ ngày sinh nhật và có thể đến dự sinh nhật của họ. Anh sẽ tặng quà hay làm bất cứ điều gì khiến họ vui, một cách chân thành, gần gũi.

Còn với người thân, đặc biệt là người máu mủ ruột rà thì không đơn giản chỉ là chuyện “lo” nữa mà là sự hy sinh. Tôi hiểu, anh đã làm tất cả, chỉ để cho cuộc sống của mình bớt cô quạnh, khi mà từ thời ấu thơ, anh đã không may mắn có được những điều này.

Cuộc sống gia đình anh Hưng có nhiều điều khá phức tạp mà nếu tôi nói hết những gì mình biết, sẽ đụng chạm đến chuyện riêng tư của anh ấy.

Thôi thì xin phép anh và mọi người, chia sẻ thêm một số điều để mọi người hiểu, tất cả những gì xảy ra sáng 14/12 là hệ quả của một chặng đường chịu đựng rất dài và rất khổ sở.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/photo-1-1481779308642_2njdhchoo3hs9.jpgĐàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ thân thiết với nhau như anh em ruột thịt.

Rất nhiều lần quỳ xuống xin mẹ để cho anh “được yên”

Tôi đã chứng kiến rất nhiều lần anh Hưng phải quỳ xuống xin mẹ ruột để cho mình được yên, không sử dụng tên tuổi anh trong vấn đề mượn nợ và đặc biệt là đừng gây thêm nợ nần cho anh nữa.

Có lần, anh vừa khóc vừa nói như trăng trối: “Mẹ, nếu mẹ không còn thực sự vì con nữa thì hãy vì các cháu, em con và những người thân của mẹ. Tiền bạc con không còn thì tất cả mọi người đều phải ra đường. Mẹ muốn con sống thế sao?”.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/duong-trieu-vu-toi-chung-kien-nhieu-lan-anh-hung-quy-xuong-xin-me-ruot
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?