Dương Triệu Vũ: "Tôi chứng kiến nhiều lần anh Hưng quỳ xuống xin mẹ ruột để cho mình được yên..."

Đúng là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, nhìn Đàm Vĩnh Hưng đâu có ai tưởng được là cuộc sống gia đình lại khổ như vậy. Mẹ lâm vào cảnh cờ bạc nợ nần đầm đìa thế


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/photo-0-1481775661312_2njd25cbj0mko.jpg


Rất nhiều lần quỳ xuống xin mẹ để cho anh "được yên"


Tôi đã chứng kiến rất nhiều lần anh Hưng phải quỳ xuống xin mẹ ruột để cho mình được yên, không sử dụng tên tuổi anh trong vấn đề mượn nợ và đặc biệt là đừng gây thêm nợ nần cho anh nữa.

Có lần, anh vừa khóc vừa nói như trăng trối: "Mẹ, nếu mẹ không còn thực sự vì con nữa thì hãy vì các cháu, em con và những người thân của mẹ. Tiền bạc con không còn thì tất cả mọi người đều phải ra đường. Mẹ muốn con sống thế sao?".

Cũng như bao lần, lại hứa, lại khóc lóc, lại "lần cuối" vì "mẹ chẳng sống bao lâu nữa". Nhưng rồi thời gian qua đi, chuyện ngỡ yên thỉnh thoảng lại tòi lên một cục nợ lớn rơi xuống đầu anh hoặc một chủ nợ từ phương nào tìm đến.

Đúng lý thì Hưng không có việc gì phải lãnh những cục nợ đó vì đó là chuyện của mẹ anh với người ta, anh không mượn nợ ai và mẹ anh cũng chẳng phải mượn nợ để lo toan cho anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/photo-1-1481775662172_2njd25can7n8q.jpg


Cơn nghiện cờ bạc đã không thể dứt của người mẹ là nguyên nhân của những cục nợ trên trời giáng xuống đầu một người con như Hưng.

Thương mẹ, lại nghĩ cảnh mình từng bị người ta trấn nợ trong quá khứ như thế nào, anh lại đứng ra lãnh nợ. Riết thành quen, mẹ anh gây nợ nần ở đâu, anh lại phải hứng chịu.

Có lẽ, điều ấm áp nhất của Hưng lại trở thành điểm yếu nhất khi mà người thân anh lại liên tục sử dụng nó cho những quan hệ tài chính phía bên ngoài.

Lâu lâu lại có người tìm đến nhà mà lý do tìm đến thì lần nào cũng giống lần nào. Được một thời gian im im thì lại có "biến" khác: Đồ đạc không cánh mà bay, những người bạn chơi với anh liên tục bị mượn tiền.

Anh Hưng quen với việc mất đồ đạc và thậm chí quen với việc biết đồ anh đã được cầm cố và bán ở những đâu để đi chuộc. Mỗi lần chuộc đồ về, anh lại lấy ra treo trước cửa để mẹ anh thấy là anh đã biết mọi chuyện mà không cần phải nói hay cãi cọ gì cả.

Có những ngày, họ im lặng với nhau, không khí rất khó thở. Nhưng dù im lặng, cãi cọ, khóc lóc, van xin..., nói chung đủ thể loại trạng thái thì nhiều năm qua đi, tình thế vẫn không thay đổi được.

Bế tắc, Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ nỗi lòng anh giấu kín suốt 30 năm.


Nguồn: Giadinh.net
Bình luận
-
k đồng cảm hoặc chia sẻ đc với ng khác thì cũng k nên bôi nhọ hoặc nói xấu ng ta.

- Trả lời -

- 16/12/2016

Tui cũng chứng kiến...

- Trả lời -

- 15/12/2016

Toi da tung thay, tung biet co nhung bac cha me con te hai hon the nay nua, nhung vi cai quyen lam cha lam me cua ho ma con cai phai chiu ngam dang nuot cay vi cai chu hieu ma cai chuan muc dao duc du luan ca tung, de cao da de len dau nhung dua con dang thuong. Doi lam chuyen trai ngang the do.

- Trả lời -

- 16/12/2016

tưởng nó chứng kiến, nhiều lần anh Hứng...quỳ xuống bóc chuối....ai ngờ,,lãng xẹc

- Trả lời -

- 16/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?