Dương Triệu Vũ bật mí Mr Đàm đã có người yêu và kđịnh: 'Tôi và Đàm Vĩnh Hưng không 'dơ bẩn' như mọi người nghĩ'

Chắc là 2 thầy trò họ thân thiết quá nên mọi người hiểu nhầm thôi. Mà Dương Triệu Vũ nói Mr Đàm đã có người yêu rồi kìa, nghe tò mò thế, cơ mà chưa thấy ông hoàng khoe bao giờ nhỉ, cũng nghi ngờ lắm
Nhiều người vẫn đồn đoán mối quan hệ giữa anh và Mr Đàm trên mức bạn bè, anh em. Mới đây còn xuất hiện bức ảnh cả hai thân thiết hôn má nhau.

Tôi nghĩ mọi người nên mở mang đầu óc, nhìn xa và rộng ra ngoài hơn chút xíu. Ngoài tình yêu đồng tính còn có rất nhiều thứ khác như tình thương anh em, tình tri kỉ, tình bạn bè... Dù đó không phải là người thân ruột thịt của mình nhưng nhiều khi lại hy sinh cho mình rất nhiều, mà những điều này không nhất thiết dính dáng đến tình dục hoặc cái gì đó dơ bẩn như mọi người suy nghĩ. Thật sự mỗi lần tôi nghe ai nói đến điều này điều cảm thấy rất buồn cười.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/dam-vinh-hung-hon-duong-trieu-vu-phunuto_2ltros784h3rf.jpg


Bức hình đó là vào hôm tôi đi lưu diễn ở Đà Nẵng rồi vào bar chơi, vì hôm đó là sinh nhật của tôi mà còn là giao thừa nữa nên mới đi chơi. Tôi chọn vào bar vì nơi đó ít bị chú ý, có thể tự do nhảy nhót mà không ai nói gì. Ngày lễ mình cũng muốn chơi cho thật vui. Tôi cũng đi chơi rất lành mạnh, vui quá thì uống vài ly rượu vậy thôi chứ không có làm gì cả.

Sau đó, chị Thanh Thảo đi hát về, có gọi điện thoại cho tôi, nhắn hẹn tôi ra địa điểm ngoài cầu sông Hàn. Còn anh Hưng thì bí mật làm tiệc cho tôi ở một vũ trường. Tuy nhiên, do tôi đã ở sẵn quán bar này rồi nên mới rủ cả hai cùng tới chỗ tôi chơi. Đến chơi một hồi và uống hơi xỉn, tôi mới ôm hôn anh Hưng để nói lời cảm ơn. Chị Thảo lấy điện thoại ra chụp lại vài tấm cho anh em làm kỷ niệm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/untitled-1_lmnt_2ltros78b433f.jpg

Mr Đàm và Dương Triệu Vũ rất tình cảm với nhau

Tôi nghĩ cho dù anh Hưng và tôi có tình cảm đồng tính hay không đó cũng là chuyện rất bình thường. Thế nhưng, tôi khẳng định với mọi người là tôi và anh Hưng là hai anh em thân thiết với nhau, là hai tri kỉ không hề có dính dáng gì đến tình dục. Anh Hưng cũng đã có người yêu rồi. Cả hai chúng tôi đều xem bố mẹ của nhau như là người thân ruột thịt.
http://ihay.thanhnien.com.vn/sao/duong-trieu-vu-toi-va-dam-vinh-hung-khong-do-ban-nhu-moi-nguoi-nghi-55362.html
Bình luận
-
Đâu có ai nghĩ bọn bây dơ bẩn, mà quá kinh tởm để bàn luận...cút!

- Trả lời -

- 12/01/2016

Hehehe... Kinh Tủm Tủm...!

-

- 12/01/2016

Người ta nồng nàn vậy mà Bác kêu kinh tủm ,hehe

-

- 12/01/2016

He he, tự chú khai ra hết chứ có ai nói chú xxx với thím đờm đâu hè, đúng là có tật giật mình, chưa oánh đã khai

- Trả lời -

- 12/01/2016

Không có tố chất làm điệp viên, chưa oánh đã khai.

-

- 12/01/2016

[embedPost] [/embedPost]

- Trả lời -

- 12/01/2016

It's your business, DTV, but you just insulted our intelligence. Your pictures tell all. Anyway, I don't really care, what the hell?

- Trả lời -

- 12/01/2016

Lấy vải thưa mà che mắt Thánh là tội nặng.

-

- 12/01/2016

Does anyone give a sh!t, DTV??? None! **** ! Bitches! ****

- Trả lời -

- 12/01/2016

Alex hiểu hết đó, giỏi nha

-

- 12/01/2016

Dữ ha.

-

- 12/01/2016

bán xà bong thì nói đại đi , chú thừa hưởng từ anh chú để lại thì cũng tốt , trong mấy bộ lạc trên thế giới bây giờ anh xài xong nhường cho e cũng là hợp lý

- Trả lời -

- 15/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?