Đường tình duyên lận đận của nghệ sĩ Việt: Minh Vượng 2 lần cưới hụt, Tự Long ly hôn trong lặng lẽ...

đường tình duyên của những nghệ sĩ này lận đận quá, có duyên với nghệ thuật mà lại không có duyên trong hôn nhân

Minh Vượng và hai lần cưới hụt

Luôn mang lại niềm vui cho khán giả nhưng cuộc sống của người nghệ sĩ sinh năm 1958 lại gặp rất nhiều chuyện buồn. Chị tự nhận mình yêu rất nhiều và từng hai lần lên xe hoa hụt. Lần đần tiên vào năm 1992, một người đàn ông làm ở Viện Khoa học đem lòng yêu thương chị. Trái tim chị cũng rung động. Cả hai tính tới chuyện kết hôn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/20160509-115227-3_450x683_2negdtsgbg7k4.jpg


Tuy nhiên, bố mẹ người này chỉ đồng ý chấp nhận Minh Vượng là con dâu nếu như chị bỏ nghề diễn, về làm quản lý cho cửa hàng mỹ nghệ vàng bạc của gia đình. Cuối cùng, chị quyết định rời xa người đàn ông đó để có thể sống trọn vẹn với niềm đam mê diễn xuất.

4 năm sau cuộc tình đầy nước mắt, trái tim Minh Vượng xao động trước một người đàn ông lái xe tải. Chị bắt đầu mơ về một mái ấm gia đình nhưng một lần nữa, định mệnh lại như cố tình trêu ngươi chị. Bố mẹ người này cũng bắt chị phải bỏ nghề mới cho cưới. Vậy là, một lần nữa, Minh Vượng lại phải từ bỏ ước mơ về một gia đình với những đứa trẻ.

Tự Long ly hôn trong lặng lẽ
Tự Long kết hôn với người vợ đầu tiên làm ở nhà xuất bản. Họ yêu nhau từ khi còn là sinh viên. Trải qua 8 năm tìm hiểu và gắn bó, cặp đôi mới quyết định tổ chức lễ cưới và chào đón cậu con trai đầu lòng.

Vào năm 2012, trong giới nghệ sĩ đã râm ran tin đồn vợ chồng Tự Long đang ở tình trạng "cơm không lành, canh không ngọt". Trong một lần hiếm hoi chia sẻ với giới truyền thông, ngôi sao chương trình Gặp nhau cuối năm cho biết, sau những ngày tháng ở riêng khá nhiều mệt mỏi, vợ chồng anh dọn về sống cùng nhà ngoại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/114926_1-1254_2negdtses68jp.jpg

Hạnh phúc hiện tại của Tự Long với người vợ thứ 2
Tuy nhiên, khán giả chỉ biết rõ ràng về tình trạng cuộc hôn nhân đầu tiên của Tự Long khi anh làm đám cưới lần hai. Anh không nói nhiều về sự đổ vỡ mà chia sẻ: "Những gì đã qua, không lấy lại được. Là người đàn ông càng không nên đổ lỗi, hờn trách hay tiếc nuối khi hôn nhân kết thúc. Người ta vẫn tin rằng, nỗi buồn qua đi thì niềm vui sẽ tới. Tôi cảm thấy vui khi sau những tháng ngày khó khăn trong cuộc sống đã tìm được bến đỗ cho mình”.

Cát Phượng: Thà bị trời đánh còn hơn quay lại với chồng cũ
Cuộc hôn nhân của Cát Phượng - Thái Hòa chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 2 năm, dù cả hai đã có chung một bé trai với tên gọi ở nhà là cu Bom.

Sau khi ly hôn, mối qua hệ giữa Cát Phượng và chồng cũ rơi vào căng thẳng. Nữ diễn viên hài của sân khấu kịch phía Nam có lần chia sẻ với truyền thông "Thái Hòa thì không xem tôi là đồng nghiệp. Phim nào có tôi hay sân khấu nào có lịch diễn chung là Thái Hòa rút ngay hoặc yêu cầu phía sản xuất gạt tên tôi ra. Đây là điều mà tôi thấy bức xúc hơn nữa cảm thấy buồn, buồn vì cu Bom có một người cha không bản lĩnh và không có nghĩa".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/cat-phuong-thai-hoa-khong-binh-thuong-du_2negdtsddnjrk.jpg

Cát Phượng - Thái Hòa khi còn hạnh phúc

Theo Cát Phượng, lý do khiến Thái Hòa cư xử tệ bạc là vì vợ mới của anh không thích chồng đóng kịch hoặc quay phim chung với cô. Ngôi sao sinh năm 1970 chua chát nói: "Điều này tôi thấy thật buồn cười. Có lẽ, họ có học nhưng không có nhận thức vì có ai lại đi ghen ngược với người vợ trước bao giờ, qua đó, tôi cũng đánh giá người đó quá tầm thường.

Nói thật nhé, nếu ông trời có đánh tôi, bắt quay lại với Thái Hoà, tôi thà để ông trời đánh còn hơn". Trong suy nghĩ của Cát Phượng, chồng cũ của cô là "một người vô tâm, vô tính và vô nghĩa".
Sau một lần hôn nhân đổ vỡ, Cát Phượng không muốn đi thêm bước nữa.

Nguồn: VTC

seven7//11/11/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/11/11/15033674_1818183445063536_2015898829_n_2nee955kkmicj.jpg

Tài tử sống ở chuồng lợn được Thẩm Thúy Hằng cho biệt thự để ở nhưng vẫn từ chối: Thật hiếm có người như vậy

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
....có thể bây giờ cộng đồng mới hiểu về cuộc đời của người NSND...!!!??

- Trả lời -

- 12/11/2016

Chị ấy yêu nghề hơn yêu người của mình.

- Trả lời -

- 14/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?