Được thưởng nóng 500 triệu, Tiến Dũng chia sẻ: 'Em tặng bố chiếc máy massage vì bố hay mệt và đau lưng'

Những chia sẻ của chàng thủ môn này rất thật thà và đáng yêu, được thưởng nóng 500 triệu thì điều cậu nghĩ đến đầu tiên là mua sắm vật dụng trong gia đình cho bố mẹ, quả là người con có hiếu

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên tiết lộ nụ hôn đầu đời và mẫu con gái mà mình thích

Nguồn: News.zing.vn

https://scontent.fhan3-1.fna.fbcdn.net/v/t34.0-12/27496678_2033268130221732_971845047_n.png?oh=f0ac3035fa6e99d41d0ba963946f0063&oe=5A71A81A

Bầu Quyết thưởng riêng 500 triệu đồng, Bùi Tiến Dũng đã dự định dùng số tiền này vào việc gì chưa?

Ngay khi nhận thông tin bầu Quyết tặng thưởng riêng, em đã lên luôn dự định gửi tiền về cho ba mẹ sửa sang nhà cửa, sắm thêm các đồ dùng còn thiếu như máy lọc nước, máy giặt cho mẹ đỡ vất vả khi giặt đồ.

Còn về phần bố, em sẽ dành tặng bố một chiếc máy massage vì bố hay mệt và đau lưng. Em rất biết ơn Chủ tịch tập đoàn đã quan tâm đến đội cũng như em. Em hứa sẽ cống hiến nhiều hơn cho ĐTVN cũng như CLB FLC Thanh Hóa.

- Khi đặt chân xuống sân bay, Tiến Dũng cảm thấy như thế nào trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ và dự định trong năm 2018 là gì?

- Khi bắt đầu xuống sân bay, em không tưởng tượng được tình cảm của mọi người lại to lớn như thế. Em tin chắc rằng ở trên thế giới cũng chưa có đội bóng nào được người hâm mộ dành tình cảm như vậy.

Còn dự định là làm tiếp công việc ở CLB Thanh Hóa và đội tuyển. Tháng 8 tới có giải đấu ASIAD, em sẽ cố gắng tập luyện từ nay đến đó để mang lại kết quả tốt, không phụ lòng người hâm mộ.

Nhiều người phấn khích trước hành động an ủi Hà Đức Chinh của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Có lẽ câu hỏi được nhiều người thắc mắc rằng "liệu Dũng và Chinh có gì đặc biệt so với những đồng đội khác không?".

- Ở trong đội, em với Chinh và một vài người bạn nữa rất thân nhau. Sau trận đấu, thấy Chinh bật khóc buồn như vậy, nên em chỉ muốn làm cách nào đó để an ủi đồng đội của mình.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Thủ môn Tiến Dũng ngượng ngùng ký tặng Hoa hậu Mỹ Linh ở sân bay Thường Châu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?