Được mẹ dạy cho 2 từ đơn giản, hai đứa trẻ đã thoát khỏi tay kẻ bắt cóc táo tợn

Jodie Norton là một người mẹ kiêm blogger, chuyên viết về những trải nghiệm của mình. Trong một chia sẻ, cô kể về chuyện đã xảy ra với các con và cách bọn trẻ xoay sở để tự cứu thoát mình khỏi nguy cơ rơi vào tay kẻ bắt cóc. Bí quyết là sử dụng 2 từ mà cô đã dạy chúng.

Norton cho biết, một buổi sáng, cô cảm thấy cơn đau dữ dội như thể dao đâm ở vị trí buồng trứng và vội vàng tới gặp bác sĩ. Là mẹ của 4 đứa trẻ, cô phải lái xe với bọn trẻ ngồi ở ghế sau, trong lúc vẫn phải chịu đựng cơn đau giằng xé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/photo-1-1504864698755_2osfcpj2qm8bh.jpg


úc tới bệnh viện, Norton để 2 đứa lớn đứng ở vỉa hè trước cổng bệnh viện bởi trong khoảng 5 phút nữa, một người bạn của cô sẽ tới đón 2 cháu và chở chúng đi học. Norton vội vã vào phòng cấp cứu với 2 bé còn lại, trong lòng rất yên tâm vì nghĩ 2 đứa lớn sẽ ổn trong lúc chờ xe bạn đến.

Nhưng Norton phát hiện ra, người bạn đã tới trễ khoảng 40 phút và suốt thời gian đó, đã có 3 người tiếp cận 2 đứa con lớn của cô. Họ đề nghị được đi cùng bọn trẻ vào trong bệnh viện. Lý do là nhờ tìm một người đàn ông trốn trong phòng tắm bệnh viện vì không muốn gặp bác sĩ. Những người lạ này nói với 2 cậu bé rằng, họ cần sự trợ giúp của chúng trong việc thuyết phục người đàn ông kia chấp nhận sự giúp đỡ của nhân viên bệnh viện.

Bọn trẻ đơn giản chỉ lặp đi lặp lại câu nói: "Không, cảm ơn", bất chấp bao nhiêu lần 3 người lạ mặt kia giở đủ trò năn nỉ. Sau đó, 2 cậu bé kể lại cho mẹ nghe và còn cho biết, chúng trông thấy một người đàn ông rời khỏi bệnh viện, bước vào trong xe ô tô cùng với 3 người đàn ông còn lại. Nhờ kiên quyết nói: "Không, cảm ơn", 2 cậu bé nhà Norton đã làm cho đám kẻ bắt cóc không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ cuộc.

Video hay:
Bình luận
-
Đúng là chủ thớt hấp, lãng xẹc

- Trả lời -

- 00:31 - 09/09

Hắn tên là Poo Kaka hấp!!! :-))

-

- 04:01 - 09/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?