Được "kim cương", Hồ Ngọc Hà phải đánh đổi và mất mát những gì?

Từng được mệnh danh là "nữ hoàng giải trí", "nữ hoàng quảng cáo", Hà Hồ giờ đây gần như đánh mất tất cả khi dính vào scandal tình ái. Dường như được kim cương nhưng Hà Hồ đã phải đánh đổi khá nhiều đấy.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/ha1-bb-baaacth514_2m6i2r1aeaf60.jpg

Hồ Ngọc Hà
Nổi tiếng với tài năng và nhan sắc nổi trội giữa dàn ca sĩ của V-biz, Hồ Ngọc Hà từng là thần tượng của biết bao khán giả trẻ. Tuy nhiên, sau sự việc lần này, Hà Hồ đã đánh mất một lượng fan trung thành. Dù yêu quý cô đến thế nào, các fan cũng

không thể 'bào chữa' hộ cô khi những hình ảnh 'tay trong tay' của cô và Chu Đăng Khoa xuất hiện nhan nhản trên báo chí. Bên cạnh đó, các sản phẩm âm nhạc của Hà Hồ cũng không còn được đón nhận nhiều như trước, cô dường như bị chính những người yêu quý mình 'quay lưng' vì mác 'người thứ ba' đầy tai tiếng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/ha2-bb-baaad1x1jl_2m6i2r19eedeo.jpg

Hồ Ngọc Hà bị chính những fan trung thành 'quay lưng'.
Không chỉ mất một lượng fan lớn, Hồ Ngọc Hà còn mất đi những hợp đồng quảng cáo giá trị. Hàng loạt các chiến dịch tẩy chay Hà Hồ của các 'bà mẹ bỉm sữa' như 'hóa đơn không Hà', 'mua sắm không Hà'... đã khiến các nhà sản xuất phải gỡ bỏ hình ảnh của nữ ca sĩ trên các website cũng như tại các siêu thị lớn. Ngoài việc mất đi danh hiệu 'nữ hoàng giải trí', Hà Hồ nay còn mất luôn cả ngôi vương trong lĩnh vực quảng cáo đầy béo bở.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/ha3-bb-baaachnuas_2m6i2r191hp7i.jpg

Hồ Ngọc Hà bị gần 10 nhãn hàng gỡ bỏ hình ảnh tại website chính thức
Việc vắng mặt của Hồ Ngọc Hà trong liveshow 6 của 'The Remix 2016' diễn ra vào ngày 21/2 vừa qua cũng được cho là do sức ép của dư luận. Làn sóng tẩy chay Hồ Ngọc Hà đã lan rộng khi các trang tẩy chay Hồ Ngọc Hà được lập nên và thu hút một số lượng lớn khán giả tham gia. Nhiều cư dân mạng còn kêu gọi tẩy chay Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên sóng truyền hình bằng cách tắt ti vi khi tới chương trình có cô xuất hiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/ha4-bb-baaac3npo5_2m6i2r18rm556.jpg

Làn sóng tẩy chay Hà Hồ ngày càng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại.http://tintuc.vn/giai-tri/duoc-kim-cuong-ho-ngoc-ha-phai-danh-doi-va-mat-mat-nhung-gi-106210
0 bình luận
-
Cần loại bỏ ung nhọt ra khỏi xã hội... ngoài tình đã xấu.. công khai ngoại tình là tội ác !!

- Trả lời -

- 27/02/2016

Tớ xin tiếp ý của @têtamthua : Tớ thì thấy người mình hay "ích kỷ nghĩ cho lợi ích bản thân và gia đình mình, còn những việc làm đóng góp cho lợi ích xã hội thì người ta cảm thấy không phải trách nhiệm của mình" --> kết quả là con cháu họ khi ra ngoài phạm vi cái gia đình "hoàn hảo", thì gặp toàn đầu trộm đuôi cướp, đạo đức tha hóa, và đôi khi lây nhiễm thói xấu rất nhanh. --> cho nên những thành phần nói lên tiếng nói phản đối cái xấu, sâu xa trong tâm thức họ là mưu cầu 1 xã hội tốt hơn cho con cháu họ, tuy cách này nó hơi bị lâu dài và mất công hơn việc đóng cửa bảo vệ nhà mình như 1 ốc đảo và cứ kệ cho cỏ dại mọc quanh nhà.

- Trả lời -

- 27/02/2016

Nó muốn chứng tỏ mình nên cứ chường mặt trên thông tin đại chúng ! Bao nhiêu nghệ sỹ lao động nghệ thuật chân chính -yêu nghề cũng chỉ đủ sống - thế mới biết nghề săn tê tê của HTL bao bọc nó sống sung túc thế nào nên nó bất chấp ???

- Trả lời -

- 27/02/2016

Tay chay Ho ly tinh.

- Trả lời -

- 27/02/2016

Ho ly tinh

- Trả lời -

- 27/02/2016

Trước hết, em mất đi nhân cách, lòng tự trọng, đạo đức là những điều điều cơ bản cần có để sống làm người. Tiếp theo, em mất đi niềm tin yêu của con mình, gia đình, người thân (ngoại trừ song thân lẽ ra phải dạy dỗ em điều hay lẽ phải, lại đi tiếp tay cho em, cổ xúy việc băng hoại đạo đức mà em làm), cùng vô số người trong xã hội. Từ nay bước chân ra đường không tránh khỏi những sự dè bỉu, khinh khi của người đời. Đổi lại, em được "kim cương" có đáng không em? Tôi đã biết câu trả lời mà em chọn rồi vậy!

- Trả lời -

- 27/02/2016

Neu gd ha nghi Den dao duc va nhan cach thi me ha ko 3 lan 7 luot viet tam Thu chui xeo thien ha.....Khong cung con vui ve an uong du lich cung anh kim cuong.....kim cuong nuoi song gd ha tl ngan cach va dao duc Khong giup ho co duoc Thu ho muon ok...dap du luan ma song do la li le va cach song cua ho

-

- 27/02/2016

Cầu cho mất hết chỉ còn các xác ma dại. Khà khà...

- Trả lời -

- 27/02/2016

@teetamthua: Bác viết đã dễ đọc hơn trước rồi! Nữ vẫn khen bác vì điều đó,bác đã rất cố gắng. Nhưng mà bác ơi! Có những hạng người " XẤU" gia truyền không cần ai NÓI XẤU thêm mới thành XẤU. Hạng đó bị lên án,chỉ trích,tẩy chay,thanh lọc cũng là hợp với quy luật tự nhiên thôi bác à. Người VN dù còn hạn chế nhiều mặt nhưng không ai chấp nhận nổi cái Hạng " XẤU GIA TRUYỀN" như cô Hồ thị này!

- Trả lời -

- 27/02/2016

Bác đón xem mùa thứ 3 đi nhá @FanDoQuynh.

-

- 28/02/2016

Xấu gia truyền...đi thi thách thức danh hài lãnh ngay 2 triệu đó Tiểu Nữ !!

-

- 28/02/2016

@Bút Chẳng Tà :Được nữa là em có thêm rất nhiều fan hâm mộ.Mà có khi em được đi du lịch nước ngoài miễn phí rất lâu mới về lại Việt Nam

- Trả lời -

- 27/02/2016

Đó là các khách hàng quốc tế thân thiết. Khà khà...

-

- 27/02/2016

Tớ xin tiếp ý của @Chu Du Xich Bich : -> kết quả là con cháu họ khi ra ngoài phạm vi cái gia đình "hoàn hảo", thì gặp toàn đầu trộm đuôi cướp, đạo đức tha hóa, và đôi khi lây nhiễm thói xấu rất nhanh, và quá ngây thơ trong sáng đôi khi thành nạn nhân luôn ko biết.. lúc đó lại .ước gì.. Có con chuột cống .. kệ nó ko dẫm nó chết .. thì nó đi qua nhà khác ăn lung tung.. biết đâu sau này nó lại về nhà mình ăn..hoặc.. dẫm chết nó.. chấp nhân , mức sức, chân thì dính máu tanh của nó.. và mang tiếng ác... ai cũng có quyền có sự lựa chọn của mình.

- Trả lời -

- 27/02/2016

klq nhưng chắc chắn phải vào hầm tránh bom nguyên tử sau khi viết câu này "người mình phần đông thích nói XẤU và nghe (xem, đọc...) GHÉT"!!!

- Trả lời -

- 27/02/2016

Thích nói xấu/ nghe ghét, có lẽ phải rảnh lắm mới có thời gian làm chuyện này, chứ người Việt quanh tớ "thích" kiếm tiền và "ghét" thời gian bị lãng phí vô ích.

-

- 27/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?