Được bố mẹ chồng cho nhà cũ để ở riêng, nàng dâu trẻ vẫn ấm ức vì không xin thêm được tiền sửa thêm

Thói đời thường vậy, được voi đòi tiên, cô vợ này quá ích kỷ cho bản thân rồi, đã không biết thân biết phận cảm kích cha mẹ chồng lại còn làm điều xằng bậy đăng đàn lên facebook hỏi ý kiến người khách để rồi hứng cả rổ gạch đá

Nguồn: Afamily.vnNàng dâu ấy đã ấm ức "tố" bố mẹ chồng lạnh nhạt, còn dọa "sau này em phải đối nhân xử thế với ông bà thế nào" khi vợ chồng cô xin bố mẹ chồng thêm tiền để mua vật liệu sửa nhà ở riêng, nhưng ông bà không cho.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/meck-1506153070360_2p0s83krd0qrd.png


Cứ tưởng trút bầu tâm sự lên là giải tỏa được đầu óc, nhận được sự ủng hộ của các thành viên mạng, nhưng tiếc thay, nàng dâu chỉ nhận lại chê cười. Chắc cô ấy nghĩ rằng nhiều người có hoàn cảnh giống mình thì sẽ an ủi mình chăng?

Một mẹ bỉm sữa giàu kinh nghiệm góp ý rằng: "Ở riêng thì tự mình lo là đúng rồi, bố mẹ vừa công sinh công dưỡng, nuôi ăn học bao năm, giờ thừa lông thừa cánh còn đòi hỏi ông bà tiền bạc là thế nào? Phận dâu con mà lại suy nghĩ bố mẹ chồng không biết đối nhân xử thế à? Tự có trách nhiệm với gia đình riêng của mình và báo hiếu với bố mẹ chứ".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?