Đừng yêu nhau chỉ vì 5 lý do sau, bất hạnh đấy

Nếu bạn yêu một người mà không phải vì bạn rung động thật lòng, thì e rằng tình yêu của bạn ngay từ khi bắt đầu đã là một tình yêu sai…

1. Cô đơn

Đây dường như là lý do phổ biến của nhiều bạn trẻ. Ai cũng mong muốn mau mau chóng chóng tìm được một người để yêu, để nắm tay, để cùng đi dạo phố, để cùng chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/03/avt-1480580324772-0-0-1096-2126-crop-148_2nhitff8iqm4i.jpg


Đương nhiên niềm mong ước nhỏ nhoi ấy không có gì đáng nói, mà sẽ chỉ đáng nói khi chúng ta cố gắng thay đổi mình để yêu một người khác chỉ vì quá cô đơn. Việc gượng ép mình kết đôi với người khác khi trái tim chưa sẵn sàng sẽ không làm cho bạn vơi bớt nỗi cô đơn đâu, mà thậm chí còn nhân lên nhiều lần sự cô đơn đấy nhé!

2. Muốn bằng bạn bằng bè

Một ngày bạn phát hiện ra rằng trong đám bạn cùng chung chí hướng với nhau, còn duy nhất một mình bạn là bám trụ dai dẳng với hội F.A. Được thôi, vì bạn vẫn ổn nếu sống một mình. Nhưng bạn lại bắt đầu nghĩ sẽ thật bất công khi ai cũng yêu và bạn thì vò võ cô đơn.

Vậy là bạn nghĩ tới chuyện thử tìm hiểu một ai đó, gật đầu với một ai đó, bạn thử yêu mặc dù không chắc chắn rằng mình có thật sự khao khát tình yêu đó hay là không. Và đây là chuyện không nên làm nhất trong những chuyện không nên làm, bởi ý nghĩ muốn “bằng bạn bằng bè” của bạn có thể không chỉ khiến bản thân bạn bị tổn thương, mà còn làm thêm một người vô tội khác nữa bị tổn thương.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/03/1-1480580324747_2nhitff8otmo2.jpg


3. Bị thúc giục

Tuổi đời thì ngày càng lớn, những lời nhắc nhở từ xung quanh gia đình, bạn bè thân thiết thì ngày càng nhiều. Đến một ngày khi bạn không thể cứ mãi ung dung mà sống tiếp tục cuộc sống của một người độc thân vui tính nữa, bạn bắt đầu tặc lưỡi: “Hay là yêu đi!”

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/dung-yeu-nhau-chi-vi-5-ly-do-sau-bat-hanh-day
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?