Đứng trước tin đồn hôn nhân rạn nứt, đây là cách sao Việt phản ứng

Những ngày qua, công chúng không khỏi xôn xao trước loạt thông tin về hôn nhân rạn nứt của nhiều cặp vợ chồng sao Việt. Dù có không ít nguồn tin khẳng định họ đã kệ đơn ra tòa hay ly thân nhưng phần đông các cặp đôi vẫn khéo léo phủ nhận nghi vấn này. Sự thật câu chuyện rạn nứt ra sao có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất, còn với khán giả thì đó vẫn là dấu hỏi lớn!

Tim - Trương Quỳnh Anh

Tim - Trương Quỳnh Anh chắc hẳn là “cặp đôi diễn sâu” nhất làng giải trí Việt. Yêu nhau nhiều năm, có con trai Sushi chuẩn bị bước sang tuổi thứ 5 nhưng không biết bao nhiêu lần cặp đôi chia tay rồi quay lại với nhau.

Thậm chí, Tim còn từng cầu hôn Trương Quỳnh Anh lãng mạn, ngọt ngào… khiến fan mong ngóng 1 đám cưới cổ tích sẽ diễn ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/26/170525starvochong-7_2od309g5pm370.jpg

Trương Quỳnh Anh - Tim.

Mới đây, công chúng không khỏi bất ngờ khi xuất hiện tin đồn cả hai “đường ai nấy đi”. Theo thông tin từ Tóa án Nhân dân Quận 10 (TP.HCM), Tim và Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Và Trương Quỳnh Anh được quyền nuôi con trai Sushi.

Ấy vậy mà, không hiểu lý do vì sao người ta vẫn cứ thấy cặp đôi xuất hiện tình cảm bên nhau. Thậm chí, sau một thời gian im lặng, Tim quyết định livestream khẳng định vẫn hạnh phúc và nắm chặt tay Trương Quỳnh Anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/26/170525starvochong-6_2od309g5e8s2g.jpg

Cả hai vẫn đăng tải những khoảnh khắc bình yên bên con trai Sushi mặc tin đồn ly hôn?


Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/dung-truoc-tin-don-hon-nhan-ran-nut-day-la-cach-sao-viet-phan-ung.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?