Đứng trước cơ hội vào chung kết The Face, hoa hậu Tường Linh nói gì sau khi bị tung ảnh giường chiếu với bạn trai, có người hại?

Cùng với Tú Hảo của team Lan Khuê, cô gái được mệnh danh là đẹp nhất The Face - Tường Linh thuộc đội Hoàng Thùy đang có rất nhiều cơ hội bước vào đêm chung kết để tranh ngôi vị Quán quân của chương trình. Tuy nhiên, hình ảnh giường chiếu nóng bỏng được cho là của Tường Linh đang lan truyền chóng trên mạng xã hội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/photo1502016719664-1502016719800-0-60-31_2onkrphm4b061.jpg


Trước ồn ào này, Tường Linh từ chối trả lời. Cô nàng cho biết: "Mọi phát ngôn và hành động của Linh đều có thể bị coi là PR cho chương trình và tên tuổi của mình nên Linh không muốn làm điều đó. Sau khi kết thúc cuộc thi, Linh sẽ có câu trả lời cho khán giả". Nhiều người cho rằng, thí sinh này đang bị người khác chơi xấu gây ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc tại The Face.

Nguồn: Soha.vn


Luôn gắn liền với hình đẹp, nói không với scandal nhưng mới đây, cư dân mạng rất bất ngờ khi trên mạng lan truyền một tấm ảnh "giường chiếu" khá nóng bỏng. Dù tấm ảnh rất nhỏ và nhòe nhưng không khó để nhận ra, nhân vật nữ trong tấm ảnh có nhiều nét tương đồng với Tường Linh, đặc biệt ở góc mặt nghiêng. Tên tài khoản đăng tải là Linh Nii Nguyễn cũng trùng khớp với biệt danh của Tường Linh là Linh Nii. Điều này khiến mọi người rất bất ngờ.

Trước ồn ào này, Tường Linh từ chối trả lời. Cô nàng cho biết: "Mọi phát ngôn và hành động của Linh đều có thể bị coi là PR cho chương trình và tên tuổi của mình nên Linh không muốn làm điều đó. Sau khi kết thúc cuộc thi, Linh sẽ có câu trả lời cho khán giả".

Không biết thực hư sự việc như thế nào, tuy nhiên hiện tại, hình ảnh bị lan truyền này đang ít nhiều làm xấu đi hình ảnh của Tường Linh, trước giờ vốn được biết đến là một cô nàng dành được rất nhiều thiện cảm của khán giả cũng như chương trình với hình tượng trong sáng và sang trọng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Nếu không tự mình quay, hay ít ra cho phép được quay phim cảnh đó thì giờ đâu đến nỗi. Giờ trách ai hả em.

- Trả lời -

- 06/08/2017

Trách đứa tung clip thôi

-

- 07/08/2017

Ai chơi em thế này?

- Trả lời -

- 06/08/2017

Thằng mặt chó trong ảnh đó bác !

-

- 07/08/2017

Đưa cả clip giường chiếu để PR cho show à? Hết đưa mặt trên, mặt ngoài, giờ tung cả mặt dưới, mặt trong để bộ mặt của show the Face càng thêm tồi tệ, hết cứu nỗi. Kể từ show đầu có mặt hồ ly, tôi đã không xem và tiên đoán số mệnh chết yểu của show: tập trung toàn những nhân vật vô đạo đức, có gì đáng mà xem!

- Trả lời -

- 07/08/2017

Thớt có trình tiếng Việt cao siêu. Em quỳ lạy thớt luôn

- Trả lời -

- 07/08/2017

Cho cin cái link đi. Có thấy mợ gì đâu!

- Trả lời -

- 07/08/2017

Kaka

-

- 07/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?