Đứng tim vì khổ nhục kế xớn xác của chồng khiến anh em họ hàng náo loạn

Sau sinh 2 tháng, tôi phải tự loay hoay với cậu con trai khó tính khó nết, chồng thì đi sớm về khuya khiến tôi càng dấy lên suy nghĩ chắc chắn anh đã phản bội mẹ con tôi. Tôi hết gần xa đánh tiếng, kiểm tra điện thoại, facebook, zalo và thỉnh thoảng khi anh ngủ còn đặt tay lên ngực anh để hỏi hòng phát hiện ra manh mối và sẽ xử lý.

Chồng tôi thường xuyên kêu công việc mệt mỏi, áp lực nên muốn tôi đừng dò xét anh nữa, một mình tôi anh đã đủ mệt lắm rồi, sức đâu mà chiều thêm bồ với gái nữa. Nhưng đời nào tôi tin, chả có con mèo nào chê thịt cả. Mà kể chồng tôi không chủ động, nhưng nếu như các em xinh tươi cứ lăn xả vào thì làm sao mà anh chống cự lại được.

Cách đây 1 tuần, trong lúc cậu con trai đang ngủ, tôi lang thang lên mạng vào các hội bỉm sữa nuôi con để nghe các chị tâm sự chuyện chồng con. Thực sự quá nửa chủ đề là chuyện chồng ngoại tình khiến tôi lòng đã nóng nay lại như có người đốt lửa.

Đúng lúc đó, tôi nhận được tin nhắn qua facebook của cô bạn cùng đại học. Cô ấy gửi cho tôi một tấm ảnh mà sau khi xem xong tôi lạnh toát cả người. Trong ảnh là chồng tôi cùng một cô gái đang dẫn nhau vào nhà nghỉ. Bao nhiêu trí tưởng tượng trong đầu tôi như được phát huy hết. Tôi chỉ hận một nỗi không thể gửi con mà phi ngay tới đó xé xác cặp mèo mả gà đồng kia.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/31/ngoai-tinh-4_2n3rgq1dggq6f.jpg


Anh thề thốt rằng tôi hiểu lầm, rằng nếu thiếu hai mẹ con tôi, anh sẽ chết mất. (Ảnh minh họa)

Tôi tức tốc gọi điện cho chồng đến hơn 10 cuộc nhưng anh không nghe máy, đến tận gần 1 tiếng sau tức là khi hết giờ nghỉ trưa anh mới gọi lại cho tôi. Tiếng tôi rít qua từng kẽ răng: “Chiều anh về sớm, tôi có việc cần giải quyết”.

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/dung-tim-vi-kho-nhuc-ke-xon-xac-cua-chong-khien-anh-em-ho-hang-nao-loan
Bình luận
-
Cái bọn thế giới phụ nữ này toàn chỉ gây bất hòa trong gia đình. Nó đánh thẳng vào tâm lý nghi ngờ cố hữu của phụ nữ, để rồi viết những bài mang tính xuyên tạc. Bọn khốn kiếp.

- Trả lời -

- 06/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?