Đừng tiếp tay cho Minh béo trở về và được tung hô trong tư thế một ngôi sao, phải chăng chúng ta đã quá dễ dãi?

Tội của Minh béo không hề nhỏ đâu, vậy mà khi về nước anh ta vẫn cười nói và cập nhật Facebook như chưa hề có chuyện gì vậy. Phải chăng chúng ta quá dễ dãi nên anh ta mới có những hành động như vậy

Ngày hôm nay Minh Béo đã về nước, sau 9 tháng ngồi tù tại Mỹ vì tội danh lạm dụng tình dục trẻ em. Nhưng có một điều không thay đổi ở nam nghệ sĩ hài này, đó là sự lạc quan và tư thế của một nghệ sĩ nổi tiếng.

Việc đầu tiên mà Minh Béo làm chính là cập nhật Facebook cá nhân, thông báo rằng mình "rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà" khi anh thực sự thư thả. Anh quên mất anh đã từng mang về cho khán giả Việt bao nhiêu là tin tức, bài báo về tội danh lạm dụng trẻ em.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/minhbeo-1482302106697-1482308337008-1482_2nkacgnn9m8qc.jpg

Chắc tại quên mất mình điều đó nên anh mới cười nhiều như thế, cũng chắc vì quên nên anh mới trở về nước như ngôi sao vừa đi lưu diễn về.

Đáng lẽ ra, thứ Minh Béo nên cập nhật đầu tiên trên mạng xã hội phải là Lời Xin Lỗi. Hãy xin lỗi nạn nhân của anh - đứa trẻ đã vì anh mà quá trình trưởng thành sẽ gặp nhiều biến cố. Hãy xin lỗi vì do anh mà hình ảnh người Việt đã bị ảnh hưởng, xấu đi ít nhiều.

Cuối cùng, hãy xin lỗi khán giả của anh, những người hâm mộ anh, bởi anh đã không là một ngôi sao đẹp, không có lối sống đẹp.

Nhưng Minh béo cư xử kì cục, vì đâu? Vì tính tình hài hước vốn có. Hay còn vì chính sự tung hô hiếu kỳ và tâm lí dễ dãi của không ít khán giả đã tiếp tay đắc lực cho sự trở về như một minh tinh của anh?

Chúng ta kêu gọi yêu thương Minh Béo và cho nam danh hài một cơ hội để làm lại từ đầu, nhưng lại bỏ qua mất việc kêu gọi anh hãy biết sám hối và đối diện với tội lỗi mình gây ra.

Chúng ta cũng quên mất một lý lẽ rất hiển nhiên, chỉ khi nào bạn thật sự hối hận, thật sự biết mình đã làm sai, khi ấy bạn mới có quyền được chào đón và hòa nhập.
Nguồn: Kênh 14

sâubit//21/12/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/21/hinhanhminhbeovenuocsaukhimanhantuhinh4__2nk9lhrfo80r2.jpg

Anh trai tiết lộ sức khỏe và tinh thần Minh Béo tốt nhưng chưa thoải mái xuất hiện trước công chúng, tốt nhất là ở ẩn luôn đi

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đi làm ĩ quốc tế còn được tung hô, ai mở miệng chê bai thì còn bị đám phân chuồng xỉ vả lại, thì chú Béo này mà có được tung hô thì cũng đâu có gì lạ. Hình như thời bây giờ cái nhục "mang tầm quốc tế" nó được phân chuồng gắn mác "vị tha", "thông cảm" hết rồi.

- Trả lời -

- 21/12/2016

Trước mắt luật pháp VN phải bắt tên này cách xa trẻ em bao nhiêu mét . Ủy ban bảo vệ bà mẹ & trẻ em ở đâu rồi ?

- Trả lời -

- 21/12/2016

Thời buổi loạn lạc cmnr . Đi tù về mà được tung hô , chúc mừng cứ như là mang vinh quang về cho đất nước . Nhục .. tả được .

- Trả lời -

- 22/12/2016

Lâu lâu mới thấy mấy thớt chia sẻ bài đọc có chất lượng chút!

- Trả lời -

- 22/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?