Dung nhan vô cùng xinh đẹp của hoa hậu và thí sinh bolero trong đường dây mại dâm cao cấp

Nguyễn Thị Cẩm Giang (25 tuổi; Quê Bạc Liêu) từng là thí sinh trong 1 gameshow truyền hình về bolero và Mai Thiên Trang (25 tuổi; HKTT Bình Thạnh - TP.HCM) từng đoạt giải phụ trong 1 cuộc thi Hoa hậu Quốc gia là những tú bà trong đường dây gái gọi cao cấp 500 USD vừa bị CATP.HCM triệt phá.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/61_2nb22fmsqa3kt.jpg


>> Xem hình ảnh chi tiết

Cẩm Giang hiện là nhân viên 1 nhà hàng ở đường Lê Thị Riêng (Quận 1 - TP.HCM) và tổ chức đường dây mại dâm cao cấp khoảng tháng 7 năm 2015 đến nay. Giang từng là thí sinh của cuộc thi “Solo cùng Bolero” năm 2016 do đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long tổ nhưng không đoạt giải.

Để tiếp tục ca hát, Giang đầu quân hát cho các phòng trà, nhà hàng ở trung tâm Quận 1. Khi bị bắt, cô cho biết bản thân còn trẻ nên vẫn nuôi ước mơ làm ca sĩ. Việc bán dâm và môi giới bán dâm, Giang nói chỉ là công việc tạm thời để có kinh phí nuôi ước mơ của bản thân.

Giang tuyển các cô gái trẻ đẹp ở các quán karaoke trên địa bàn Quận 1 vào danh sách bán dâm. Khi khách có nhu cầu, Giang điều tiếp viên đi bán dâm với giá từ 200-500 USD/lần và hưởng lợi từ 500 ngàn – 2 triệu đồng mỗi lần môi giới thành công.

Trong danh sách mà Giang từng môi giới đi bán dâm còn có người là diễn viên điện ảnh. Giang cho biết từng môi giới thành công cho một diễn viên điện ảnh bán dâm với giá 3.000USD một lần.

Còn Mai Thiên Trang từng đoạt 2 giải phụ một cuộc thi Hoa hậu Quốc gia. Kết thúc cuộc thi và quay trở về cuộc sống đời thường - Trang muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp nhưng rất ít lời mời nên đã hoạt động trong đường dây môi giới của Giang.

Tuy nhiên khoảng 2 tháng trở lại đây - Trang tách ra thành lập đường dây môi giới riêng. Trang đưa ra mức giá cho đường dây của mình là 300 USD, hoặc 7 triệu đồng/lần.

Mỗi phi vụ môi giới thành công, Trang thu phí của gái bán dâm từ 2 triệu – 3 triệu đồng.

Nguồn: Facebook 141
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?