0/12/01

Đừng ném đá Hồ Ngọc Hà khi nữ ca sĩ đoạt giải 'Nghệ sĩ của năm' và đây chính là lý do

Có ai đồng ý quan điểm của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch không? Riêng bản thân tôi thì thấy rất chí lý, đây không phải là giải thưởng dành cho phần tài năng, đừng lôi chuyện riêng tư của cô ấy vào để phán xét

'Khi Hà bước lên nhận giải Nghệ Sĩ Của Năm do Zing Music Award tổ chức, cả sân khấu bừng sáng. Hà vẫn rạng rỡ, vẫn đẹp, vẫn sắc sảo và mặn mà theo cách riêng của Hà mà không một nữ nhân nào trong làng nghề hát đương đại có thể sánh kịp. Nhưng Hà ở thời hiện tại, còn có một thứ mà trước đây Hà thiếu, đó là sự đằm tĩnh, trầm mặc của cô đàn bà đã qua nhiều sóng gió, thị phi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/_hal7017_2nnfsj83rlars.jpg


Hà sỡ hữu vóc dáng, nhan sắc đủ để tất cả đàn bà cảm thấy lo lắng khi Hà vô tình cười hay đứng cạnh chồng họ, thế nên, với đại đa số đàn bà, Hà là nỗi ám ảnh và bất an. Cũng vì vậy, những rắc rối từ khi xuất hiện đến nay của Hà, đều ít nhiều liên quan đến những người đàn ông đi bên cạnh. Dĩ nhiên, không lạm bàn chuyện đời tư cá nhân, bởi Hà trưởng thành đủ để chọn và chịu trách nhiệm, cũng như đón đầu sóng gió cùng lựa chọn của mình.

Nhưng nếu Hà trước đây, vỗ mông con đáp lời đàn chị, hoạt ngôn và sắc sảo trong từng lời nói khi làm giám khảo, thì Hà hiện tại, chọn cách thoái lui, im lặng trước sóng gió, ồn ào. Thời gian dài trong tâm điểm dư luận, có khi Hà đóng trang cá nhân, có khi Hà viết những dòng thể hiện bản ngã đàn bà yếu mềm, cần che chở. Hà chăm chỉ đi hát, những bản tình ca trầm lắng hơn, khắc khoải hơn và đàn bà hơn. Thứ đàn bà suy tư, va vấp nhiều và chỉ mong có cuộc sống bình yên.

Rồi sau giai đoạn im lặng, Hà trở lại, đẹp như xưa, thậm chí hơn xưa khi làm giám khảo của một cuộc thi người đẹp. Hà là minh chứng cho câu đàn bà đẹp rất dễ được thứ tha khi những ồn ào ngày cũ dù có đeo bám cũng không thể hạ gục Hà như trước.

Năm nay, Zing Music Award, Hà là “Nghệ sĩ của năm”, “Sau Tất Cả” của Erik là “Ca khúc của năm”, Rocker Nguyễn là “Nghệ sĩ mới của năm”, chứng minh cho thị trường năm nhạc một năm qua cần những người có khí chất làm bừng sáng sân khấu, thổi những làn sinh khí trẻ và đôi khi, cần chút thị phi để người ta bàn tán.

Có người phẫn nộ, khi cho rằng vì sao một người nhiều scandal như Hà lại được chọn là nghệ sĩ của năm. Hội đồng nghệ thuật của Zing Music Award có Nguyễn Cường, Huy Tuấn, Dương Khắc Linh... với họ, âm nhạc là âm nhạc, đời tư là đời tư. Họ đánh giá cao sự đóng góp của Hà cho âm nhạc trong năm qua, chứ không nhìn trên việc đời tư ca sĩ, với những người làm nghệ thuật, đó là công bằng.

Bởi mới thấy showbiz mà vắng Hà, thì buồn biết bao…'

Trích dẫn: Facebook Nhà Văn Nguyễn Ngọc Thạch

Nguồn: Vitalk.vn

buôn chuyện//07/01

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/01/07/dong-2930-1483752278_2nmmtqhp595rh.jpg

Đông Nhi khoe được bạn trai tặng siêu xe 13 tỷ, Hạ Vi đăng ảnh lộ vẻ buồn và thân hình gầy gò...hot trên FB

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?