Đứng hình với hóa đơn nước 19 triệu/tháng

Chiều ngày 18/5, trao đổi với Đất Việt, bà Hoàng Thị Hòa (60 tuổi) trú tại Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội cho biết vừa có cuộc hẹn gặp với phía Hợp tác xã Dịch vụ sản xuất Nông nghiệp Triều Khúc để giải quyết khiếu nại của gia đình về hóa đơn tiền nước tháng 4 lên đến 19.125.036 đồng.

“Cuộc gặp diễn ra tại Hợp tác xã vào lúc 3h chiều theo thông báo trước đó với gia đình. Đây là lần thứ 5 nhà tôi lên làm việc kiểu này. Tuy nhiên kết quả vẫn không như mong muốn của gia đình.

Phía Hợp tác xã giữ nguyên quan điểm họ không sai mà cái này thuộc về trách nhiệm của gia đình. Họ cho rằng việc hóa đơn tiền nước tăng đột biến là do vỡ đường ống nước hoặc do bể nước, phao nước có vấn đề. Gia đình tôi cho rằng không đúng và đề nghị được đem đồng hồ đi kiểm tra”, bà Hòa tâm sự.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/hoa-don-nuoc-cuc-khung-htx-ra-them-dieu-_2mijrjpf28hl3.jpg
[/embedPost]
Bà Hòa kể lại sự việc với phóng viên. Ảnh: Nguyễn Hòa
Giọng đầy mệt mỏi, bà Hòa tiếp tục chia sẻ: “Bây giờ tôi cũng rất mệt mỏi. Do mình không có bằng chứng gì, lại đánh mất các hóa đơn tiền nước những tháng trước nên chỉ biết yêu cầu, đề nghị phía hợp tác xã xem xét, giải quyết để đỡ thiệt thòi cho gia đình thôi.

Tuy nhiên họ vẫn không cho nhân viên xuống tận nơi kiểm tra cũng như cho chúng tôi một lời giải thích thỏa đáng.

Việc tiền nước hàng tháng từ 200.000 đồng tăng lên gấp gần 100 lần như vậy hết sức vô lý, đó đâu phải lỗi của gia đình tôi đâu. Họ là người cung cấp dịch vụ, phải có trách nhiệm chứ”.

Ngoài ra, gia đình bà Hòa cũng vô cùng lo lắng khi thời hạn cắt nước (24/5) mà phía Hợp tác xã đưa ra đang tới gần nhưng những khúc mắc giữa 2 bên vẫn chưa đượcgiải quyết.

“Chồng tôi thì thẳng tính nên khi thấy hợp tác xã nói vô lý như vậy đã nổi nóng, to tiếng. Để không xảy ra to chuyện, tôi phải can ngăn chồng và nói nhẹ nhàng để mong phía hợp tác xã thông cảm, giải quyết. Nhưng họ còn dọa nếu không đóng thì sẽ cắt nước, chỉ còn cách đi làng khác để ở”, bà Hòa lo lắng.
Bình luận
-
Xem chỉ số đồng hồ đến giờ này bao nhiêu rồi làm bài toán tam xuất đơn thuận từ chỉ số lần trước đến bây giờ xem sao? Nếu vẫn nhanh thì dọn nhà đi còn chậm lại thì mượn tiền đóng cho xong.

- Trả lời -

- 19/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?