Dừng đề cử bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ giao lưu Hoa hậu Quý bà châu Á: Quyết định đúng đắn

Doanh nhân mà lùm xùm thế này thì dừng đề cử là hoàn toàn chính xác. Chưa kể có thể sẽ dính lới pháp lý. Sự kiện có quy mô trong khu vực thì không nên đề cử một doanh nhân đang được điều tra như này. Thiết nghĩ BTC cũng nên cân nhắc trước khi đề cử 1 doanh nhân nào đó, tránh lặp lại trương hợp tương tự.

Nguồn: Danviet.vn

Chiều 3.11, Hoa khôi Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch mạng lưới WLIN Việt Nam cho biết, trước khi có kết luận cuối cùng từ các cơ quan chức năng về vụ việc mỹ phẩm 11 tỷ của bà Nguyễn Thu Trang và để trả lời với Ban tổ chức chương trình giao lưu Mrs Asia, bà Hương đã chính thức quyết định dừng đề cử bà Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch TS Group đại diện mạng lưới tham gia giao lưu tại Trung Quốc vào tháng 11.

“Chúng tôi cũng xin được nhắc lại rằng chương trình giao lưu Mrs Asia hoàn toàn không phải là một cuộc thi sắc đẹp thông thường, mà đây là một chương trình giao lưu dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp đã có gia đình thuộc mạng lưới mà chúng tôi tham gia trong toàn khu vực châu Á. Do vậy, việc báo chí viết rằng, bà Thu Trang được đề cử đi thi Hoa hậu Quý bà châu Á là chưa chính xác

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/9389481615_1509702774.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Xabong//03/11/2017

[VIDEO] Phần thi tài năng như 'tra tấn' giám khảo của Hoàng Thùy tại HH Hoàn Vũ: Hát lệch tông, sai nhịp tùm lum

Bình luận
-
hàng mỹ phẩm này nhập về hàng container dựa vào quan hệ để thông công thì lấy đâu ra chứng từ xuất xứ nguồn gốc. thử hỏi toàn bộ hàng mỹ phẫm xách tay bán trên thị trường xem có cái nào có chứng từ không nhé.

- Trả lời -

- 03/11/2017

quý bà  gian dối , Sang  nước  bạn giao lưu  khoe Thành tích buôn bán chuyên đi Lừa đảo 

- Trả lời -

- 04/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?