Dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp gồm những gì?

Duyên ThùyDuyên Thùy

10:11 - 20/08/0

Hiện nay rất nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, và tự tay chăm sóc chiếc xe yêu quý của mình. Đều thường tự rửa xe tại nhà, nhưng đa phần đều không được sạch mọi chi tiết như rửa ngoài tiệm.


Chính vì vậy, nhu cầu chăm sóc xe, muốn chiếc xế cưng của mình được như mới, khách hàng đều chịu tốn kém chi phí mang ra tiệm để được như ý muốn.


Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ dụng cụ rửa xe tại nhà chuyên dụng, giúp việc rửa xe cũng như sân vườn, hoặc 1 số công việc khác liên quan vô cùng sạch và nhanh chóng.

BỘ DỤNG CỤ RỬA XE TẠI NHÀ

  • Dụng cụ lau rửa xe

https://2.bp.blogspot.com/-BTj7nN27oUk/WxSyWwzncWI/AAAAAAAAAlw/cTcnKV3BxngHAmdkuxE16drMnQSUKHklQCLcBGAs/s1600/dung-cu-lau-rua-xe.png

Để hoàn tất việc rửa xe, máy rửa xe là chưa đủ, bạn cần phải có những dụ cụ hỗ trợ cho quá trình làm sạch như:


- Một chiếc xô để pha nước với dung dịch làm sạch, một chiếc bạn chải lớn để làm sạch cho bánh xe, một bàn chải nhỏ có thể tận dụng bàn chải đánh răng cũ để vệ sinh những vị trí khó vệ sinh nằm sâu bên trong, một chổi sơn để quét nước bóng lốp sau khi vệ sinh xong. Cây cọ dài có nhiệm vụ làm sạch lớp dầu luyn, đất đá bám vào gầm xe và một vật dụng quan trọng không thể thiếu đó là khăn lau xe.

  • Máy rửa xe mini

https://1.bp.blogspot.com/-WiRFVQ1cLB0/WxSWPbKP-aI/AAAAAAAAAlc/mP6w8JBvUmQcng0551h1K5Tj9bZNcJLigCPcBGAYYCw/s1600/may-rua-xe-gia-dinh-karcher-k2-compact.png

  • Máy nén khí mini

https://3.bp.blogspot.com/-HTxKdBlV6ZE/WxSyW_ksJ3I/AAAAAAAAAl4/tdD_-wX3akM6MSKFVm-89w5_KQZMD2irQCEwYBhgL/s1600/may-nen-khi-mini.png

  • Bình phun bọt tuyết cầm tay

https://1.bp.blogspot.com/-urKOoKukUgI/WxSyW3VxMqI/AAAAAAAAAl0/aTjPAITa3hc0veAgSbIayma_qaxd3D1GwCEwYBhgL/s1600/binh-phun-bot-tuyet-cam-tay.png

- Bình phun bọt tuyết cầm tay là một dạng máy thu nhỏ của máy rửa xe bọt tuyết cỡ lớn mà chúng ta vẫn thường thấy ở các cửa hàng rửa xe. Để sử dụng súng phun bọt yêu cầu nhà bạn phải có máy hơi.


- Dung tích của bình sẽ rơi vào khoảng 1 lít, các bạn có thể pha tùy theo nhu cầu sử dụng.

==>> Xem thêm bài viết khác tại đây: 

https://vitalk.vn/threads/dung-dich-rua-xe-khong-cham-ekokemika-gia-re.153447842593520001


Với bài viết dụng cụ rửa xe tại nhà, hy vọng bạn sẽ có thêm chút kinh nghiệm khi tìm mua những sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu mua dụng cụ rửa xe tại nhà hoặc cần được tư vấn nhé!

==>> Xem thêm các thiết bị rửa xe giá rẻ khác tại đây: Thiết bị bơm nhớt - bình tạo bọt tuyết cầm tay - dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?