Đừng chỉ trách 1 mình Khaisilk vì hầu hết khăn lụa hàng hiệu ở Hà Nội toàn là hàng Trung Quốc bị cắt mác "Made in China"

Tin buồn cho các tín đồ lụa ở Việt Nam. Hóa ra suốt bao lâu nay chúng ta dùng phải hàng Trung Quốc mà cứ ngỡ là hàng hiệu Việt Nam. Thật quá sức tưởng tưởng! Không biết bây giờ còn biết tin vào cái gì nữa đây?

VIDEO Lụa tại Hà Nội hầu hết đều cắt mác "Made in China" chứ không phải lụa Việt Nam

Nguồn: Vtv.vn

Một số chủ cửa hàng tại phố Hàng Gai khẳng định cả sản phẩm bán ở cửa hàng của chính họ cũng như sản phẩm khăn lụa gắn hai mác xuất xứ 2 nơi được đăng tải trên mạng xã hội đều không phải sản phẩm lụa tơ tằm Việt Nam.

Có chủ kinh doanh cho biết mác và chất liệu của các sản phẩm đều như nhau nhưng họ chỉ để lại nhãn "100% silk" thôi còn cắt hết mác. Trong khi đó, một chủ cửa hàng khác cho biết nguồn hàng đều lấy từ một nơi nhưng có cửa hàng gắn mác thương hiệu riêng, đóng hộp đẹp nên có giá bán khác. Không những thế, nhiều cửa hàng đều khẳng định rất nhiều khăn lụa bán tại đây đều nhập từ biên giới rồi về cắt mác, chỉ để lại mác "100% silk" để lấy niềm tin của khách.

Cũng theo khảo sát, các mẫu sản phẩm khăn không phải lụa tơ tằm lấy nguồn từ phố Ngõ Gạch giá chỉ từ vài chục tới vài trăm ngàn đồng. Trong khi theo người bán hàng, nếu là lụa thật 100% sẽ không có giá vài trăm ngàn một chiếc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/26/3029617583_1508989325.JPG

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?