VIDEO: Đưa người gặp nạn đi cấp cứu, cô gái bị đánh bầm dập ở Bệnh viện Long Thành

Đưa người gặp nạn đi cấp cứu, cô gái bị đánh bầm dập ở Bệnh viện Long Thành

Lúc 1 giờ sáng 22.11.2017, chị H.B.M đi đến ngã 3 Thái Lan, Tam Phước, Biên Hoà để mua cơm thì gặp 2 nhóm thanh niên đánh nhau loạn xạ. Một số người bị thương và chảy máu khá nhiều.

http://motthegioi.vn/media/hongquan/23_11_2017/co-gai-dua-nguoi-gap-nan-di-cap-cuu-bi-danh-bam-dap-o-benh-vien-long-thanh1.jpg

Lúc này, H.B.M đến giúp cầm máu cho các thanh niên vì thấy họ chảy máu quá nhiều, sau đó đưa xuống Bệnh viện Long Thành để băng bó vết thương và điều trị. Tại cửa bệnh viện, không biết vì lý do gì H.B.M lại bị hiểu nhầm và bị chính bạn của những người mình đưa đi cấp cứu đánh tới tấp dẫn đến thương tích đầy người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/24/9739244507_1511493877.jpg


Sau đó, nạn nhân có trình báo đến công an thị trấn Long Thành giải quyết vụ việc. Hiện người đánh cô gái vẫn trốn tránh và không chịu ra trình diện. Sau vụ việc nhiều người cảm thấy ấm ức thay cho chị H.B.M vì làm ơn nhưng mắc oán.

Bình luận
-
Đây là một trong những trường hợp chết vì ngu . cứu người bị tai nạn là đúng , Còn đi cứu đám xã hội đen đang chém nhau ( Chắc xem phim Hong-kong nhiều quá ) . Cứu người cách tốt nhất là nên gọi Công an . Tôi thì không tin cô nàng vô can với băng nhóm . nếu người dân bình thường gặp trường hợp nầy đã chạy bỏ dép .

- Trả lời -

- 16:54 - 24/11

Đây là 1 trong các lý do người dân vô cảm khi thấy người bị thương bị tai nạn.
Đưa người bị tai nạn giao thông cũng hay bị hiểu nhầm là người gây tai nạn.

- Trả lời -

- 16:14 - 24/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?