Dù Trường Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng fan của anh vẫn nhất quyết không 'buông tha' cho MC Quý Bình

Mặc dù Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi Quý Bình nhưng fan của anh lại tiếp tục công kích vị MC này, thậm chí, họ còn cho rằng Trường Giang không nhất thiết phải xin lỗi. Sự việc đang được đẩy đi quá xa.

Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/22/4144583581_1516605700.png

Cụ thể, có nhiều ý kiến cho rằng Trường Giang không việc gì phải xin lỗi MC Quý Bình cả, thậm chí nhiều lời xúc phạm nam MC được fan của Trường Giang bình luận trong lời xin lỗi của anh. "Quý Bình vào xem nhé. Xin lỗi rồi đừng có lên khóc nữa nghe "chị" Quý Bình", "Đúng là chuyện bé xé ra to, chỉ vì lời cầu hôn mà bắt xin lỗi này, xin lỗi nọ. Hai anh chị cứ hạnh phúc cho họ biết"... là những bình luận của fan Trường Giang về lời xin lỗi của anh.

FBer My Sa trách móc Quý Bình: "Vừa lòng các người chưa hả? Hả hê chưa? Lời xin lỗi nhỏ nhoi nài nỉ cũng có được rồi đó. Quý Bình anh vào xem nhé. Anh chịu tha cho Trường Giang chưa? Trường Giang phải chịu biết bao nhiu lời chửi trách. Anh là đồng nghiệp mà còn vậy nữa Quý Bình ơi. Tại sao chuyện nhỏ lại xé ra to".

"Quý Bình chẳng là cái gì để anh Trường Giang phải xin lỗi. Chẳng qua chỉ đang cố gắng đu bám theo vụ việc vừa xảy ra để tạo sóng mà thôi". FB Huỳnh Thị bức xúc chia sẻ.

"Cũng ngộ ghê, sao Hàn mà làm như dậy thì đc coi là lãng mạn, reo hò cổ vũ. Sao Việt làm thì bị chỉ trích, phải xin. Cùng là đồng nghiệp với nhau, có gì nói chuyện riêng chứ làm dì đăng bài như kiểu bốc phốt. Giờ người ta xin lỗi rồi chắc hài lòng lắm."- Facebooker Trang Tran nhận định.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/22/5943308433_1516605774.jpg

Xem thêm video:

Bình luận
-
Chấp chi thứ dân hạ tiện, mất dạy?

- Trả lời -

- 08:00 - 23/01

Trường Giang lỗi bét nhè … lỗi ko tôn trọng khán giả, Ban tổ chức, các quan khách tham dự buổi lễ trao giải. Thậm chí hành vi có phần hơi thiếu văn hóa khi nhảy … cóc , xuống khán đài trông kỳ cục phản cảm.


MC Qúy Bình cũng khá khéo léo nhắc nhở nhẹ nhàng , chứ gặp người khác là đuổi thẳng cổ để khỏi làm hỏng chương trình trang trọng. Dư luận ném đá Trường Giang quá trời là phải rồi.


Cứ tưởng trước đây chỉ có Mr.Đàm hôn Sư làm đủ các chiêu trò thôi , ai dè Trường Giang cũng làm quá lố khi lợi dụng sóng chương trình phát toàn quốc để sử dụng vào việc riêng của mình.


Hết Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long cảnh cáo cấm lên sóng , bây giờ đến Trường Giang liên tiếp gây các scandal. Cho dù Trường Giang có lên tiếng xin lỗi sau đó nhưng dư âm vẫn để lại điều tiếng ko hay cho danh hài này.


Người làm nghệ sĩ cần biết : “ Mua danh 3 vạn , bán danh 3 đồng “. Ngoài tố chất tài năng , còn phải có đạo đức nghề nghiệp nữa thì mới đi vào lòng người hâm mộ lâu dài. 

- Trả lời -

- 03:51 - 23/01

kệ mịa tụi mày

- Trả lời -

- 22:27 - 23/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?