Dù suýt sẩy thai thí sinh bầu 8 tháng vẫn liều mạng đứng hát trên sân khấu xe cấp cứu đợi sẵn ở ngoài, có ảnh hưởng đến em bé?

Dù thích hát đến cỡ nào Lều Phương Anh cũng không thể liều lĩnh tính mạng, đứng hát trên sân khấu khi mang bầu tháng thứ 8 như vậy. Chọn tính mạng của hai mẹ con hay muốn chỉ muốn được hát? Mà đi thi kiểu này sẽ khiến ê kíp làm việc vất vả để tránh sự cố đáng tiếc. Đây là lần đầu tôi thấy cô ca sĩ nào liều mạng như vậy!
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/untitled-1_2ooosd9l6nh4q.jpg

Nguồn: Danviet.vn


Đêm chung kết của Người hát tình ca lên sóng tối 13/8 với Top 3 thí sinh xuất sắc: Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang. Điều đặc biệt ở tập 12 này là phần trình diễn của Lều Phương Anh khi cô đang mang bầu 8 tháng.

Lều Phương Anh có tiết mục song ca ăn ý với Lê Hiếu bài hát Niệm khúc cuối. Cô không di chuyển trên sân khấu nhiều mà chỉ có thể đứng yên một chỗ. Lẽ ra tôi phải di chuyển theo kịch bản nhưng do em bé đạp trong bụng nên cuối cùng đành đứng tại chỗ luôn”. - Lều Phương Anh chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/150268112633669-leu-phuong-anh-20_2ooorog3ibi2d.jpg


Nhạc sĩ Đức Huy thắc mắc về việc khi hát, Lều Phương Anh phải dùng nhiều đến cơ bụng liệu có ảnh hưởng đến em bé hay không. Bà bầu họ Lều chia sẻ em bé không chỉ không bị ảnh hưởng gì mà còn có vẻ nrất hứng thú, luôn hiếu động như đang nhảy múa hỗ trợ mẹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/150268112649085-leu-phuong-anh-1_2ooorktk12gff.jpg


Trong buổi ghi hình, BTC đã vô cùng lo lắng khi đã ở tháng thứ 8 của thai kỳ mà nữ ca sĩ vẫn quyết tâm hoàn thành phần thi. Lều Phương Anh khá vất vả khi phải biểu diễn trên sân khấu. Bên ngoài phim trường, Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn xe cấp cứu và 2 người chăm sóc để đề phòng trường hợp khẩn cấp.

Lều Phương Anh chia sẻ: “Tôi nhận lời tham gia chương trình vì cái duyên, để niềm đam mê ca hát được trọn vẹn. Cứ sau mỗi vòng thi, tôi lại tự hỏi phải chăng đến lúc này mình nên dừng lại để nghỉ ngơi. Chính khán giả là những người đã động viên tôi tiếp tục cố gắng để được có mặt ở đêm chung kết. Nghĩ lại, tôi thấy bản thân cũng hơi liều một chút”.

Đại diện ê-kíp theo dõi sức khỏe Lều Phương Anh tại bệnh viện phụ sản cho biết: “Thời gian qua, việc tham gia tập luyện và biểu diễn trên sân khấu khiến cô mất khá nhiều sức. Lều Phương Anh đã thật sự rất cố gắng mới có thể giữ được thể trạng của cả mẹ lẫn con ở trạng thái tốt như vậy”.


>>VIDEO HOT

>> XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Em nầy đánh mất thiện cảm của khán giả vì show cuối của chương trình "Người hát tình ca" không những chỉ vì liều lĩnh tính mệnh của mình và đứa bé trong bụng, mà đứa con gái lớn hơn cũng đang nằm cấp cứu trong viện. Mẹ vì cuộc thi hay giải thưởng? hay danh vọn?g mà bỏ con đang cấp cứu, mang đứa con trong bụng đi thi hát? Bất nhẫn quá! không chấp nhận được...

- Trả lời -

- 14/08/2017

Tôi có xem chương trình nầy tối qua và cũng bực khi nghe nói cô ấy bỏ con gái đang cấp cứu tại bệnh viện chạy đi thi. Cho dù nỗ lực đến đâu đi nữa, gia đình và sự an toàn của chính mình phải đặt ưu tiên trước hết chứ! Buồn, hụt hẩng và thất vọng! Dù sao cũng cầu chúc cô ấy và gia đình bình yên...

-

- 14/08/2017

BTC và cô ca sỹ lầm tưởng rằng khán giả đang đói khát văn hóa văn nghệ và sẽ khâm phục hành động "hy sinh vì nghệ thuật" của họ, nhưng thực tế thì ngược lại, người ta chỉ thấy một cô LPA đáng trách và có phần đáng thương, một BTC nhẫn tâm không can ngăn cô này.

- Trả lời -

- 14/08/2017

Ngày mai đẻ hôm nay còn chạy chợ. Hát hò nghêu ngao có gì mà bày đặt cấp cứu?

- Trả lời -

- 14/08/2017

- Trả lời -

- 14/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?