Dù sợ bị trù dập, nhưng giáo viên trường tiểu học Nam Trung Yên quyết tâm nói lên sự thật bất ngờ về vụ học sinh gãy xương đùi

Một số giáo viên trường Tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) phản ánh việc bà hiệu trưởng báo cáo về vụ việc của cháu Trần Chí Kiên do hiệu trưởng đưa ra là sai sự thật. Các thầy cô trong trường đã nói thế này rồi thì cô hiệu trưởng đứng ra mà nhận lỗi đi thôi chứ còn gì nữa. Để con em mình học ở một ngôi trường có ông thầy bà cô như vậy chẳng khác nào cho con đi học dối trá lọc lừa vậy.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/37_2nsrd39ds2j18.jpgChiều 17/2, trong cuộc gặp với báo chí, nhiều giáo viên trường Tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) cho biết không thể im lặng trước những bản báo cáo sai sự thật của hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc.

Video: Giáo viên tiểu học Nam Trung Yên nghẹn ngào nói lên sự thật bản khảo sát của hiệu trưởng


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/nam-trung-yen-5-1101_2nsrd3eld6hni.jpg


Cô Trần Thị Thu Nhung, giáo viên chủ nhiệm của học sinh Trần Chí Kiên, bức xúc khi cho rằng, những báo cáo về vụ việc của cháu Trần Chí Kiên do hiệu trưởng đưa ra là sai sự thật. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và danh dự của nhiều giáo viên trong trường.

Cô Nhung thông tin thêm phụ huynh cháu Kiên không đề xuất làm khảo sát như trong báo cáo nêu mà do nhà trường trực tiếp giao cho cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương chủ trì.

"Khi phát phiếu, nhà trường không hề đề cập đến vụ tai nạn của cháu Kiên mà chỉ nói chung chung đây là việc nhà trường làm phục vụ cho thanh tra tháng 3 của Phòng GD-ĐT và lấy phiếu khảo sát học sinh về công tác an toàn, an ninh trường học. Vì vậy học sinh và giáo viên được khảo sát rất bị động”, cô Nhung kể lại.

Nữ giáo viên chủ nhiệm này cũng khẳng định không tham gia vào cuộc khảo sát.

Ngoài ra, cô Nhung còn cho biết, các học sinh chơi cùng Kiên hôm xảy ra tai nạn kể lại có thấy Kiên bị xe taxi đâm ngã gãy chân.

Bên cạnh đó, cô Nguyễn Thanh Tú (giáo viên tiểu học Nam Trung Yên) cũng khẳng định: “Nhiều giáo viên không trực bán trú thì không biết việc này, trong đó có tôi. Vì vậy, nói 100% giáo viên ký giấy khảo sát cho rằng không có ô tô nào đi vào trường là không đúng”.

“Rõ ràng có dấu hiệu nhà trường muốn che giấu sự việc ngay từ đầu. Chúng tôi hoàn toàn bị động. Điều chúng tôi bức xúc là từ sau khi sự việc xảy ra, chưa có bất cứ cuộc đối thoại trực tiếp nào giữa ban giám hiệu nhà trường và tập thể giáo viên. Mọi hành vi đều có chủ đích. Sự thật thì chỉ có một, còn sự bịa đặt thì quá nhiều!”, cô Tú bức xúc.

Nguồn: VTC

[embedPost]VIDEO XEM NHIỀU: THẦY GIÁO VÀ HỌC SINH ĐÁNH NHAU TAY ĐÔI

[/embedPost]
Bình luận
-
Việc trót xảy ra rồi sao không xin lỗi, nhận trách nhiệm, mức độ đến đâu thì chịu đến đấy. Lúc lĩnh lương thì cao ngất ngưởng, lúc xảy ra vụ việc thì chỉ muốn phủi đi.

- Trả lời -

- 18/02/2017

LŨ GIẢ DỐI........CÚT

- Trả lời -

- 18/02/2017

Chuyện xảy ra gần ba tháng,ba cô giáo này khi đó ở đâu k Quyết Tâm nói ra sự thật đi ,sao bây giờ lại quyết tâm. Bao che cái xấu ,không có lòng tự trọng,vì công việc mà nhắm mắt cho qua ,bây giờ thấy mọi người làm lớn chuyện thì lại phỏng vấn và quyết tâm. Cả bốn bà đều giả dối như nhau. Xin đừng ai nói với tôi là vì miếng cơm manh áo nên các cô phải nghe lời mụ HT ,nếu mà đã sợ thì xin đừng bao giờ lên tiếng .

- Trả lời -

- 18/02/2017

Sẽ có hi sinh , Giai đoạn đầu thôi..

-

- 19/02/2017

Thói xấu được dung túng vì: chúng ta thấy bình thường. Thì bây giờ nếu hàng ngày đều có vài vụ đấu tranh bảo vệ lẽ phải ,thì khi đó mọi người sẽ thấy là bt và sẽ xem đó như chuyện hàng ngày thế thôi.

-

- 19/02/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

Giáo viên biết mà bao che, giờ không che nổi nên mới nói ra sự thật. Vậy là các cô thêm tội danh bao che không tố giác nhé, giờ khai ra thì có ích gì! Nền giáo dục nước ta xuống cấp quá, giáo viên như vậy thì sao dạy được ý thức học sinh. Thế hệ trẻ bây giờ đang trong tình trạng báo động về ý thức rồi SOS

- Trả lời -

- 18/02/2017

Xứ THIÊN ĐƯỜNG nó khác, nó oái oăm, nó trái khoáy thế...

- Trả lời -

- 18/02/2017

CÒN MẶT DÀY NỮA KO HẢ BÀ NỘI HIỆU TRƯỞNG bít ngọc. QUÊN MẤT MÌNH ĐÃ ĐC DẠY DỖ THẾ NÀO RỒI AH.NẾU QUÊN RÙI THÌ VÔ TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỂ HỌC LẠI ĐI.KHỐN NẠN

- Trả lời -

- 18/02/2017

Vào mẫu giáo nó nhúng thùng phuy, kì lưng bằng chân, dốc ngược khi ăn...theo bác bà dám kg???

-

- 18/02/2017

Trường nào dám nhận bả

-

- 18/02/2017

Sự dối trá đó nó phản ánh hiện thực xã hội và mọi thứ thật bình thường. Ngẫm đi.

- Trả lời -

- 18/02/2017

[embedPost] Đề nghị tử hình cô giáo Vì đã tiết lộ bí mật Q110C G14[/embedPost]

- Trả lời -

- 18/02/2017

Khuyết não mà cũng được làm hiệu trưởng. Sự việc chẳng có gì to tát nếu được giải quyết thấu tình đạt lý ngay từ đầu. Hay tại cái thói gian dối , bẩn bựa nó đã trở thành bản năng rồi nên nó che lấp mất cả lý trí và tình cảm chỉ còn biết hành động theo thói quen.

- Trả lời -

- 18/02/2017

bỏ đá xuống giếng , thấy bà ht thất thế mới nhào ra , vl

- Trả lời -

- 19/02/2017

Tai nạn xảy ra cả 2 tháng trời mà các cô im lặng được cũng giỏi. Bây giờ lựa chừng không giấu được nữa thì mới đứng ra tố để thoát khỏi sự sỉ nhục của xã hội. Các cô cũng cùng một giuộc với cô hiệu trưởng thôi. Đuổi hết cả lũ đi là vừa. Tôi sẽ không bao giờ cho con học trường nào có những giáo viên kiểu này.

- Trả lời -

- 19/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?